Bling Empire ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Bling Empire บลิงค์ เอ็มไพร์ นิวยอร์ก

นี่คือการแยกของ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Bling Empire สร้างโดย Kelly Mi  Li ( เคลลี่ มิ ลิ ) เธอเป็นผู้สร้างเรียลลิตี้หนังใหม่ Bling Empire ให้พวกเราได้ชมกัน โดยเธอได้รับแรงบัลดาลใจจากการดู Keeping Up with the Kardashian  ที่ฉายผ่านเว็บดูหนังที่จะเต็มไปด้วยเหล่า CEO หรือ บุคคลที่โดดเด่นในสังคมชั้นสูง จะพาแฟน ๆ เว็บดูหนังออนไลน์ไปพบกับเหล่าคนรวยล้นฟ้าเชื้อสายเอเชียที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก หลังจากที่ Bling Empire ซีซันแรกสร้างความฮือฮาเมื่อ 2 ปีก่อน ว่ากันตามตรงในซีซันแรก Bling Empire สร้างความแปลกใหม่ด้วยไลฟ์สไตล์เหนือมนุษย์ของมหาเศรษฐีเอเชีย สอดแทรกการผสมผสานวัฒนธรรมทั้งตะวันออกและตะวันตก ไม่ว่าจะเป็น Dorothy Wang, Tina Leung อินฟลูเอ็นเซอร์ที่สายแฟรู้จักกันดี, Lynn Ban และ Jett Kain ดีไซเนอร์จิวเวลรีชื่อดัง, Blake Abbie บรรณาธิการนิตยสารแฟชั่น, Richard Chang และ Vika Abbyaeva คู่รักนักธุรกิจไฟแรง และ Stephen Hung และ Deborah Hung สามีภรรยามหาเศรษฐีจีน – เม็กซิโก ที่พวกเธอจะมาโชว์ไลฟ์สไตล์หรูหราผ่านหน้าจอให้แฟน ๆ เว็บดูหนังออนไลน์ได้เห็นกัน เรียลลิตี้หนังใหม่ hd ชื่อดังอีกเรื่องที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของตระกูลคาร์เดเชียนที่โด่งดัง ปัจจุบันเธอประกอบธุรกิจด้านอาหารและเจ้าของ West Hollywood เธอกำลังคบหาดูใจอยู่กับ Andrew Grey ( แอนดรูว์ เกรย์ ) นักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่เคยแสดงเรื่อง Power Rangers เขารับบทเป็น Red พาวเวอร์เรนเจอร์สีแดงที่ใส่หน้ากากปกปิดใบหน้าตลอดเวลา เธอตัดสินย้ายไปอยู่ Los Angeles เพราะว่าต้องการจะหนีจากผู้ชายคนเก่าของเธอ มาถึงปีนี้ Bling Empire ก็ย้ายเมืองให้แฟน ๆ เว็บดูหนังออนไลน์ได้สัมผัสชีวิตหรูเลิศในมหานครนิวยอร์ก ต้องบอกว่าเป็นทางออกที่ช่วยชุบเรียลิตี้ชีวิตเศรษฐีเรื่องนี้ดูมีชีวิตชีวาและเพิ่มดีกรีดราม่าแซ่บ ๆ ได้อย่างดี เธอแต่งงานกับชายชาวจีน และใช้ขีวิตสุดหรูสุดเหวี่ยง จนกระทั่งตำรวจมาที่บ้านนั่นทำให้เธอได้รู้ว่าสามีของเธอเป็นแก๊งโจรไซเบอร์ตัวพ่อในประวัติศาสตร์อเมริกัน และทรัพย์ของเธอและสามีถูกรัฐบาลอายัดไปหมด แถมยังต้องจ่ายเงินให้รัฐบาลอีก แต่พอถึงซีซันที่ 2 – 3 แม้จะเพิ่มตัวละครใหม่ แต่เนื้อหาส่วนใหญ่วนเวียนอยู่กับเรื่อง หาทำเข้าไปล้ำเส้นเรื่องส่วนตัวของเพื่อน ๆ ในก๊วนจนออกมาน่าเบื่อ พอมาถึงภาคแยกในปีนี้ ก็ถึงคราวที่เรื่องราวจะตามติดชีวิตของ Dorothy Wang ตัวละครจากซีซันที่แล้วที่ย้ายไปสู่สิ่งแวดล้อมใหม่ ๆ ในนิวยอร์ก พร้อมด้วยอะไรใหม่ ๆ อีกมากมาย ในหนังใหม่ hd เรื่องนี้ โดยเฉพาะตัวละครหน้าใหม่ที่ชื่อ Nam Laks หรือ คุณน้ำ กัญจิกา ลักษณกาญจน์ ที่เป็นคนไทยที่ได้มาเป็นสมาชิกใหม่ในเวอร์ชั่นมหานครนิวยอร์ก สมาชิกใหม่ที่ถูกจับตามองมากในตอนนี้คือ Nam Laks หรือเธอมีชื่อเล่นว่า “Blair Waldorf of Thailand” ชื่อเหมือน ตัวละครชื่อดังในหนัง hd Gossip Girl ที่ชอบการช้อปปิ่งเป็นชีวิตจิตใจ นั่นก็เพราะมันอาจจะมีความเชื่อมโยงบางอย่างในหนังใหม่ มาสเตอร์ ซึ่งแน่นอนคนจะได้เห็นพฤติกรรมอะไรบางอย่างจากออกมาในโชว์นี้ เธอคือใครกัน เราจะพาไปรู้จักกัน 

หนังออนไลน์ เรื่อง Bling Empire
หนังออนไลน์ เรื่อง Bling Empire

ดูหนังออนไลน์ ให้สนุก ทำความรู้จักกับตัวละคร Bling Empire 

Nam Laks เกิดจากครอบครัวที่รวยมาก ดูหนังออนไลน์ ทั้งนี้ครอบครัวมีทรัพย์สินสุทธิทั้งหมด 100 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือ 3.2 พันล้านบาท หรือบางแหล่งก็บอก สี่ร้อยล้านเหรียญ หรือเป็นหมื่นล้านบาท เธอเคยชินการอยากได้อะไรก็ต้องได้ ซึ่งในโชว์ เธอใช้เงิน หมื่นเหรียญสหรัฐ หรือราว สามแสนกว่าบาท ต่อการช้อปปิ้ง 1 รอบ จนพี่ชายเธอบอกว่า ถ้ายังใช้เงินบ้าคลั่งแบบนี้ ก็จะไม่ได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากที่บ้าน โดยสาสน์จากพ่อของเธอ อยากให้เธอได้งานทำหลังจากที่เรียนจบแล้ว หรือ เธอก็ต้องกลับประเทศไทย คงไม่ต้องแปลที่เธอจะสนุกสนานกับการช้อปปิ้งนั้นเอง โดย น้ำเป็น ลูกคนเล็กสุดจากพี่น้องสามคนที่ ชื่อ นิก และ นีโน่ เธออายุย่าง 29 ปี โดยประมาณแต่ก็เป็นการคาดการณ์ เพราะวันเกิดจริงไม่ได้ถูกเผยแพร่ที่สาธารณะเสียเท่าไหร่ Instagram ของเธอมักจะเต็มไปด้วยภาพเครื่องบินส่วนตัว วันหยุดรอบโลก และ ดื่มแชมเปญราคาสูง โดยมักจะติดแท็กว่าไป ญี่ปุ่น ไอร์แลนด์ และ ฝรั่งเศส ในรูปภาพของเธอ ให้แฟน ๆ ได้ดูว่าสไตล์การท่องเที่ยวเธอเป็นอย่างไร ที่ตอนนี้เธอมียอดฟอลโลว์ 31.2k โดยมักจะโชว์ชีวิตที่หรูหรา การท่องเที่ยวอยู่เป็นประจำ ซึ่งดูเหมือนจะบินระหว่าง แมนฮัตตัน และ กรุงเทพฯ ที่บ่อยที่สุด น้ำมักจะอยู่โรงแรมหรูหราในนิวยอร์ก ห้องสวีทที่มีแม่บ้านคอยตลอดเวลา เวลาที่เธอต้องการ และ ตู้เสื้อผ้าที่มีแฟชั่นหลากหลายไม่ซ้ำใคร แน่นอนสมาชิกใหม่คนนี้ในโชว์ ถูกนำเสนอว่าเป็นผู้สืบสายเลือดครอบครัวที่มีอิทธิพลในประเทศไทย อย่างคุณนคร ลักษณกาญจน์ อดีตกรรมการผู้จัดการ “แนเชอรัล พาร์ค” (Natural PARK) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพ ฯ ทั้งโรงแรม บ้านจัดสรร โรงพยาบาล และ มากมาย ในประเทศไทย น้ำ เติบโตร่ำเรียนที่ Woldingham School, Harrow International School และ International School Bangkok สำหรับการศึกษาในช่วงมัธยมศึกษา ตามที่ลงไว้ในโปรไฟล์การศึกษาเธอจากใน Facebook ส่วนตัว เธอจบปริญญาตรีที่ University of Manchester และ ก็ปริญญาโท ณ Spirituality Mind Body Institute, Columbia University แถมยังเคยเป็นนักเรียนด้านการทำภาพยนตร์ อีกด้วย เพราะพ่อของเธอต้องการให้เธอได้รับการศึกษาที่สูงที่สุด เมื่อมุ่งหน้าสู่มหานครนิวยอร์ก ที่กำลังเรียนจบปริญญาโท ซึ่ง “การศึกษาเป็นเรื่องใหญ่สำหรับพ่อของฉัน ฉะนั้น เขาจะปลื้มมากถ้าลูก ๆ แต่ละคนเรียนจบ” น้ำได้กล่าวไว้ ในช่วงเริ่มของ Reality Show นี้ และ ค้นพบทางแยกของตัวเองว่า จะกลับบ้าน หรืออยู่ในอเมริกาต่อ หรือแม้กระทั่งอาจจะโดนตัดเงินจากทางครอบครัวเลยก็ว่าได้ เพราะในแง่ของการทำงานไม่แน่ชัด น้ำ ทำงานอะไรอยู่ แต่ที่เห็นอย่างชัดแจ้งคือ เธอสนใจในด้านแฟชั่น จากลุคของเธอ ซึ่งเธอได้เอ่ยใน ตอนที่ 2 ว่างานที่ยากที่สุดที่เธอเคยทำคือ การพลิกเบอร์เกอร์ ที่ Burger King ซึ่งปัจจุบัน น้ำ เหมือนจะกลับบ้านแล้ว แต่ก็ยังเป็นการคาดเดา เพราะถ้าลองตามส่องใน IG ของเธอ มักจะอยู่ในแถบเอเชียเสียเป็นส่วนใหญ่ ทั้ง กรุงเทพฯ และ สิงคโปร์ โดยแท็กล่าสุดของเธอในมหานครนิวยอร์ก

เรื่องย่อ Bling Empire

เมื่อ Dorothy ย้ายมานิวยอร์กก็ยังไม่ทิ้งความเป็นราชินีของตัวเอง แต่ดันมาเจอเจ้าถิ่นเก่าอย่าง Stephen และ Deborah จึงจุดชนวนดราม่าพริก 10 เม็ด เพราะอาณาจักรต้องมีราชินีเพียงหนึ่งเดียวฉันใด หนังใหม่ เรื่อง Bling Empire ซีซั่นนี้ ก็ต้องมีราชินีเพียงคนเดียวฉันนั้น ทำให้แฟน ๆ เว็บ ดูหนังออนไลน์ ก็จะได้เห็นการแก้เผ็ดแสบ ๆ คัน ๆ ของมหาเศรษฐี ที่คนธรรมดาอาจจะไม่รู้สึกอะไร แต่สำหรับคนอีโก้จัด การเรียกชื่อผิด หรือทำให้อีกฝ่ายดูไร้ตัวตน นั่นถือว่าหยามกันเห็น ๆ กิจกรรมต่าง ๆ ดูมีสีสันมากกว่าการเซ็ตอัพให้เกิดเรื่องดราม่าแบบ 3 ซีซันก่อน Bling Empire ซีซั่นนี้จะยังคงเสิร์ฟไลฟ์สไตล์ความรวยเวอร์ที่มีคนเพียงไม่กี่เปอร์เซ็นต์ได้สัมผัส ทั้งการจัดแฟชั่นกูตูร์บนเครื่องบินส่วนตัว การซื้อเพชรเม็ดใหญ่เท่าหัวเด็กได้ง่าย ๆ เหมือนซื้อลูกอม หรือการเลือกซื้อชุดแบบเดียวกันครบทุกสีโดยไม่ต้องดูราคา แต่เหนือไปกว่านั้นคือการก้าวเข้าสู่ความเปราะบางภายใต้ภาพลักษณ์สุดหรู ในขณะที่ น้ำ กัญจิกา ซึ่งในโชว์ใช้ชื่อว่า น้ำ ลักษณ์ ก็กำลังเข้าสู่ช่วงเปลี่ยนผ่านของชีวิต เมื่อกำลังจะสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย และครอบครัวยื่นคำขาดให้กลับบ้าน ไม่อย่างนั้นก็ต้องยืนด้วยล้ำแข้งตัวเอง แปลว่าชีวิตคุณหนูหรูเลิศของเธอกำลังจะจบลง ส่วน Blake ที่ครองตำแหน่ง Yes Man ในหมู่เพื่อนๆ ก็กำลังวิตกกังวลกับความคาดหวังของครอบครัว เมื่อความเป็นเควียร์ของเขาอาจจะไม่ได้จบลงด้วยการแต่งงานแบบคนทั่วไป ทั้งความเหนื่อยหน่าย ความโดดเดี่ยว การออกเดต ความเครียดเกี่ยวกับสิ่งที่ครอบครัวคาดหวัง และการแคสต์ตัวละครจากหลากหลายที่มาก็ทำให้ซีซันนี้มีความน่าสนใจขึ้นมากทีเดียว นอกจากความสัมพันธ์ในฐานะคนรัก ในโชว์ยังหยิบประเด็นเรื่องความเป็นเพื่อนที่มีความซับซ้อนมากกว่าที่คิด เมื่อมีเรื่องชื่อเสียงและผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้อง แสดงออกผ่านนิสัยของ Richard ผู้มักจะขอความช่วยเหลือจากเพื่อนคนดังจนดูเหมือนจะล้ำเส้นเข้าไปทุกที ซึ่งนิสัยแบบนี้ก็ยากจะตัดสินว่าถูกหรือผิดในฐานะคนหนุ่มในวัยทะเยอทะยาน

รีวิวหลัง ดูหนังออนไลน์ จบ

ความแตกต่างที่รู้สึกได้คือ ดูหนัง เรื่อง Bling Empire ซีซั่นนี้ แฟชั่นกว่า เป็นงานเป็นการกว่า เปราะบางกว่า และมีความเป็นมนุษย์มนามากกว่าเวอร์ชันแอลเอ ด้วยตัวละครก๊วนมหาเศรษฐีที่มีงานมีการทำ สำหรับตัวละครที่น่าสนใจที่สุดและเปราะบางที่สุดก็น่าจะเป็น Tina Leung ถ้าใครได้ติดตาม Instagram ของเธอก็จะได้เห็นชีวิตสุดหรู ตระเวนไปนั่งฟรอนต์โรว์ในงานแฟชั่นวีคต่างๆ แต่เบื้องหลังมันมีทั้งความเครียด ความวุ่นวาย ยิ่งเมื่อทำแบบเดิมๆ มาเป็น 10 ปีโดยที่ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ก็ถึงคราวที่ต้องนั่งถามตัวเองแล้วว่ากำลังทำอะไรอยู่ สิ่งเหล่านี้ช่วยสะท้อนชีวิตคนวัยทำงานได้เป็นอย่างดี ทำให้หนังออนไลน์ เรื่อง Bling Empire ซีซั่นนี้ เชื่อมโยงกับชีวิตคนดูได้ดีมากกว่าซีซันที่ผ่านมา แม้พวกเขาจะเป็นถึงมหาเศรษฐีและไปอยู่เมืองตะวันตก แต่พวกเขาก็คือคนเอเชียที่มีความเชื่อ การนับถือศาสนา พิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ ของชาวเอเชียอยู่ ความหลากหลายของซีซันนี้ยังช่วยตีแผ่ปัญหาความไม่เข้าใจระหว่างวัย อย่างในกรณีของของ Jett กับ Blake ที่มาจากต่างเจเนอเรชันและนิยามคำว่าเพศแตกต่างกัน รวมทั้งการเข้าไปศึกษาความสัมพันธ์ระยะยาวของสามีภรรยา Lynn และ Jett ที่แม้มองภายนอก Lynn จะเป็นสาวมั่น สนุกกับชีวิต แต่ท้ายที่สุดก็ต้องมีด้านอ่อนนุ่ม เพื่อประคับประคองชีวิตรักกับสามีที่กำลังเผชิญวิกฤตวัยกลางคนด้วยเหมือนกัน เรียกได้ว่าหนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้ยังคงสนุกสนานกับเรื่องไร้สาระ ไลฟ์สไตล์คนรวย และที่อดไม่ได้คือหน้าตาตัวละครทำให้นึกถึงเซเลบไทยหลายๆ คน ทั้งแอนนา ทีวีพูล, คุณเล็ก ปาร์คนายเลิศ หรือแม้แต่คุณพ่อดม ชวนชื่น ในขณะเดียวกันยังหาสาระได้จากปัญหาของคนต่างเจเนอเรชันได้ค่อนข้างดี ในเมื่อขึ้นชื่อว่าสังคมแน่นอนมันต้องมีการชิงดีชิงเด่น มีเรื่องให้ทะเลาะกันในกลุ่มเพื่อนอยู่ตลอด แต่ส่วนตัวเราชอบที่พวกเขามักจะเปิดอกคุยกันต่อหน้า เคลียปัญหาที่เกิดด้วยกัน