ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง Ice Age

ดูหนังออนไลน์ Ice Age: Continental Drift กำเนิดแผ่นดินใหม่ เมื่อแผ่นดินแยกตัว

มากันถึง ภาค 4 ของอนิเมชั่นชื่อดังจากดิสนี่ย์ ดูหนังออนไลน์ หลังจากเรื่องราวในภาคที่ 3 ของ Ice Age ผ่านไปเพียง 3 ปี ยอดรายได้ถล่มทลาย ขายดีไม่หยุด ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd กับเราได้ไม่ตกเทรนด์ เพราะทุกวันนี้ก็มีคนกดเข้ามาดู Ice Age อยู่ทุก ๆ ภาค การดู หนัง hd สมัยนี้ไม่ใช่เรื่องยาก และไม่ได้ไกลตัว แม้ว่าหนังจะเก่าเก็บไปกี่ปี ในโรงภาพยนต์ไม่ฉาย แต่เราฉาย ให้คุณได้ดูหนัง hd กันแบบคมชัดที่สุด หยุดไม่อยู่ ยกเว้นเน็ตจะพัง แต่นอนแน่นว่า เว็บเราของเรานั้น ไม่เปลืองเน็ต แฟน ๆ ของ Ice Age จะไม่ต้องผิดหวังกับการดูหนังhd เรื่อง Ice Age ดูต่อเนื่องทุกภาคกันได้ยาว ๆ ตั้งแต่ 1 – 4 และยังลงภาค 5 ให้คุณไว้ด้วยแล้วอีกด้วย ที่เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ไม่ต้องเสียเงินเลย เพราะเราเป็นเว็บหนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี เพื่อให้บริการ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน หากคุณยังอยู่ในประเทศไทยนี้ และยังมีอินเตอร์เน็ตเข้าถึง คุณก็จะสามารถดูดูหนังใหม่มาสเตอร์ ที่เว็บดูหนัง hd ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีสะดุด ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี วันนี้ สมัครสมาชิกก็ฟรี แถมยังไม่ต้องทนดูโฆษณากั้นที่ เว็บ ดู หนัง hd ฟรี เรื่อง Ice Age กันได้ฮา ๆ จอย ๆ หนังhd สนุก ๆ ที่บ้านของคุณ หรือที่ไหนก็ได้ในพื้นที่ที่คุณสบายใจ สะดวกและเข้าถึงง่ายสุด เด็ก ๆ เข้าดูเองได้ ไม่ต้องเปลืองเงินพ่อแม่ไปซื้อแผ่นมาเหมือนเมื่อแต่ก่อน หรือไม่ต้องเปลืองเน็ต โหลดลงเครื่องให้เปลืองความจำกันเลยเชียว หลังจากจจบภาค 3 ไป เมื่อเหล่าแก๊งน้ำแข็งได้ไปคอลแลปกับโลกไดโนเสาร์ ก็ได้มีภาคใหม่ก็ออกมาอย่างรวดเร็วในปี 2019 โดยทีมผู้สร้างยังคงเป็นสตูดิโอ Blue Sky เช่นเดิม ทิ้งห่างกันประมาณ 3 ปี

ภาคนี้ก็ยังคงเปิดเรื่องมาที่เจ้าตัวสแคร็ทอีกเช่นเคย การตามล่าลูกโอ๊คหรือถั่วอะไรของเจ้านี่มาพร้อมกับหายนะครั้งใหญ่รุนแรงไปทั่วโลกดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd กับเรื่องวุ่น ๆ ของวัยรุ่นพื้นน้ำแข็งกันได้แล้ววันนี้ ดูได้ทั้งบ้านทั้งครอบครัว เพราะอนิเมชั่นเรื่องนี้ ก็จัดมาเป็นหนังครอบครัวอยู่แล้ว คุณสามารถเสพหนังดี ๆ อยู่กับคนที่คุณรักได้ที่บ้าน หนัง hd ยังคงเรียกเสียงหัวเราะได้ทุกครั้งที่ปรากฎดู หนัง hd จริง ๆ แล้วฉากนี้เหมือนเป็นสัญลักษณ์ของ Ice Age ไปแล้ว ดีไม่ดี หากเรื่อง Ice Age อิ่มตัวเมื่อไหร่ อาจจะนำมาสู่การสร้างอนิเมชั่นเรื่อง สแคร็ทแทนก็ได้ เหมือนกับเรื่อง Puss in Boots ที่เป็นหนึ่งในตัวละครเรื่อง Shrek ที่มาแย่งซีนและได้เป็นพระเอกเต็มตัวไปกับเรื่องของตัวเอง หรือ บัส ไลท์เยียร์ ในเรื่องของ Toy Story ที่หลาย ๆ คนก็ไม่ติด และยังติดตามชมดูหนังhd เรื่องราวใหม่ ๆ ในอีกมุมหนึ่งของตัวละคร ที่เราคุ้นเคย แต่ยังไม่เคบได้ทำความรู้จักไปมากกว่า พฤติกรรมประหลาด ๆ และการล่าถั่วหรือลูกโอ๊คของมัน อย่าง สแคร็ทเลย ที่เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd นี้ ตอนนี้ยังไม่มีหนังใหม่ มาสเตอร์ เรื่องสแคร็ท เพราะยังไม่มีใครสร้าง แต่หากถ้าเป็น หนัง hd ล่าสุด หรือ หนัง ออนไลน์ ล่าสุด เรื่องใหม่ ๆ สามารถหา ดูหนัง hd ฟรี ได้จากเว็บของเรากันได้เลย

ดูหนัง Ice Age
ดูหนัง Ice Age

รีวิว Ice Age: Continental Drift กำเนิดแผ่นดินใหม่ ดูหนังออนไลน์ ไม่มีสะดุด

เรื่องราววุ่น ๆ ของวัยรุ่นน้ำแข็ง หลากลายเผ่าพันธุ์ ที่เป็นเพื่อนกันในแผ่นดินน้ำแข็ง ครั้งพวกเขาได้ประสบกับปัญหาแผ่นดินแยกดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd อ้างอิงถึงเหตุการณ์สำคัญหนึ่งที่ทำให้แผ่นดินโลกจากที่เคยเป็นแผ่นเดียวกันต้องแยกออกเป็นหลายทวีปในปัจจุบัน ทางด้านของ ดีเอโก้ แมนนี่ และซิด ก็ยังคงต้องรับมือกับปัญหาใหม่ที่เกิดขึ้นมาดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรีภาคนี้การผจญภัยหลักของสามเพื่อนซี้จะอยู่ในท้องทะเลมหาสมุทร เพราะเหตุการณ์แผ่นดินแยกตัว ทำให้พวกเค้าต้องพลัดจากครอบครัวแบบไม่ทันได้ตั้งตัว โดยเฉพาะ แมนนี่ ที่ยังไม่ทันได้ปรับความเข้าใจกับ พีทเช็ด ลูกสาวของเขา ที่ได้ถือกำเนิดขึ้นในเนื้อเรื่อง Ice Age ภาคที่ 3 จากเอลลี่ เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อของเขา ที่ตอนนี้ลูกสาวคนนี้ได้เติบโตกลายเป็นแมมม็อธวัยรุ่น บทของมอมแมธครั้งนี้ ได้ใส่อรรถรสนิสัยความเป็นมนุษย์ คือ การเป็นวัยรุ่นที่อยู่ในช่วงระหว่างต่อต้านผู้ใหญ่ อยากอยู่กับเพื่อนที่อยากรู้อยากเห็น ชอบการผจญภัย ชอบความท้าทาย และ แอบตกหลุมรักในวัยใส แต่นั่นดันไม่ค่อยถูกใจ แมนนี่ผู้เป็นพ่อเท่าไรนัก เพราะเขาเป็นห่วงว่าพีทเช็ดจะตกอยู่ในอันตราย แม้เอลลี่ ภรรยาและแม่ของพีทเช็ด เธอจะคอยปลอบแมนนี่ว่าไม่จำเป็นต้องห่วงเกินไป แต่สุดท้ายแล้วแมนนี่ก็ไปสร้างความอับอายให้ลูกสาวต่อหน้าเพื่อน ๆ ของพีทเช็ดเพราะเขาเป็นห่วงมากเกินไป ทั้งสองคนจึงทะเละกันอย่างหนัก แต่ไม่ทันได้เคลียร์ใจกัน ดูหนังออนไลน์ ฟรี แล้วเหตุการณ์แผ่นดินแยกก็เกิดขึ้น ซึ่งนั่นทำให้แมนนี่ไม่สามารถไปหาพีทเช็ดกับเอลลี่เพื่อปรับความเข้าใจได้ แต่ก็ได้นัดแนะกัลเอลลี่ เพื่อจะไปนัดพบกัน ที่อีกฟากหนึ่งของแผ่นดิน และเขาไม่ได้อยู่คนเดียวที่ฝั่งนี้ แก๊งของเขายังคงอยู่ครบ

ในฝากฝั่งนี้ ดีเอโก้ แมนนี่ และซิดได้พบกับเรือโจรสลัดที่ไม่เป็นมิตร โดยมีลิงยักษ์ที่ชื่อ กัตต์ เป็นกัปตันเรือ และต้องปะทะกันจนพวกเขาเป็นฝ่ายพลาดท่า แต่ว่างานนี้ก็ทำให้ดีเอโก้ ได้พบกับ เสือเขี้ยวดาบสาวที่อยู่ฝ่ายตรงข้าม แต่เมื่อเกิดปิ๊งกันขึ้นมาแล้ว อะไร ๆ ก็ย่อมเปลี่ยนแปลงได้ แน่นอนว่าเนื้อเรื่องหนังhd ต่อจากนี้ก็คงไม่ยากเกินคาดเดา ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd กับเราได้ตอนนี้ ไม่ต้องเดา เพราะเรามีให้ดูกันแบบเต็มเรื่อง ไม่ต้องเสียเงินหนัง hd Ice Age ภาคนี้ก็ยังคงมาพร้อมกับความสนุกสนาน และเสียงหัวเราะเหมือนภาคที่ผ่านมาดู หนัง hd เรื่องนี้อาจจะไม่ได้สดใหม่ เพราะมันทำมาหลายภาคแล้ว แต่ปัญหาใหม่ ๆ ของแก๊งนี้ ก็ยังมีมาได้เรื่อย ๆ ไม่เคยแผ่ว และยังรักษามาตรฐานความฮาไว้ได้ ดูหนังhd เรื่องนี้ค่อนข้างสั้น ดูกันเพลิน ๆ ได้ ปมเนื้อหาไม่หนัก เน้นมากทางตลกแฟนตาซี และยังขายดีเหมือนเดิม จน เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ต้องจัดให้สมาชิกเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี hd ได้ดูหนังใหม่ มาสเตอร์ เรื่อง Ice Age ภาคใหม่ หนัง hd ล่าสุด ทั้งหมด ตั้งแต่ภาค 1 – 5 ที่เว็บ หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี คนดูก็คงจะรู้ทางกันแล้ว อย่างตอนจบก็ต้องมีเจ้าตัวสแคร็ทมาปิดท้ายแบบเดียวกับภาคก่อน ๆ ก็คงรู้ๆกันอยู่ หากมองให้ดี นี่คงกลายเป็นลายเซ็นของ Ice Age ไปแล้ว ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี เพราะครั้งนี้ เจ้าสแคร็ทเขาก็ได้ค้นพบลายแทงสมบัติที่จะพาไปยังเกาะที่เต็มไปด้วยลูกโอ๊ตจำนวนมากมาย และเราต้องมาลุ้นกันว่า จะเป็นอย่างที่ลายแทงนั้นเขียนไว้จริงหรือไม่ เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd

Ice Age ภาคใหม่ ดูหนังออนไลน์ สนุกทุกที่ ดูฟรีทุกเวลา 

ในเรื่องเนื้อหาหรือตัวบท ของภาคนี้จะเบาไปหน่อย เหมือนเป็นการปูเพื่อเปิดตัวละครใหม่ที่อาจจะมีเป็นคู่ใจของดิเอโก ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้แบบพลิน ๆ ตัวร้ายไม่ร้ายกาจ คือว่า ไม่น่าสนใจเลยด้วยซ้ำในคราบของโจรสลัด ดูหนัง hd ด้วยตัวคุณเองเพื่อช่วยตัดสินได้ดีที่สุด ความสัมพันธ์ของตัวละครที่ดูแล้วไม่ค่อยอิน อาจจะด้วย เล่าผิวเผินไปในความเป็นครอบครัว หรืออาจจะเพราะขาดความต่อเนื่อง อาจจะต้องดูไล่ตั้งแต่ภาคแรก เพราะเว็บ ดูหนังhd ของเราก็คิดว่า ดูมาราธรไปเลย ก็ยังได้ เพราะเรามีให้ดู หนัง hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด ต่อเนื่อง 5 ภาค หรือตั้งแต่ 1 – 3 ก่อนที่จะมาดูภาค 4 นี้ และก้าวเข้าสู่บทใหม่ ๆ ที่ได้เพิ่มเข้ามาในภาคนี้ ที่น่าจะมีอะไรมากขึ้นในภาค 5 แต่อย่างไรก็ดี Ice Age 4 ยังมีข้อดีอย่างหนึ่ง คือ ความสัมพันธ์ระหว่างผองเพื่อน แมนนี่ ซิด และ ดิเอโก ดูเข้าขากันได้แบบเพื่อนสนิทจริง แล้วดู หนัง hd ยาวทั้งซีรีส์ได้แล้ววันนี้ ที่เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี ก็ล่อเข้าไป 4 ภาคแล้ว จะมาผิว ๆ เผินกันคงไม่ได้ อีกทั้ง การช่วยเหลือกันครั้งนี้ ยังเป็นการติดเกาะอยู่ด้วยกันของแก๊งเพื่อนสนิทเหล่านี้ แน่นอนว่า รวมดาวความป่วน ไม่รู้ชะตาหรือฟ้าลิขิต ไม่ให้ห่างกันจริง ๆ 

สุดท้ายนี้ ก็คือฝากการดูหนังใหม่มาสเตอร์ ที่เว็บ ดูหนัง hd ไว้ในอ้อมใจ ยิ่งหนังระดับการทำเงินเบอร์นี้ คุณไม่ควรพลาด หากตามดูไม่ทัน เรามีบทความหนังดี ๆ รีวิวหนังหรือสปอยก็ดี ที่คุณจะได้เข้ามาทำความรู้จักกับการดูหนัง มาสเตอร์ hd ไม่ว่าเรื่องอะไรเรามีให้บริการทั้งหมด สิ่งหนึ่งที่คุณควรรู้จากการดูหนังออนไลน์ ฟรี คือ ไม่จำเป็นต้องเสียเงิน ไม่ว่าค่าอะไร เว็บ ดู หนัง hd ฟรี ให้สิทธิพิเศษแก่คุณเหมือนเป็น VIP ได้ทุกคนหนังhd กดเข้ามาดูกันได้ไม่มีโฆษณากั้น และหากใครที่ยังไม่ได้เคยสัมผัสกับ Ice Age เลนซักครั้ง คุณจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง การทำภาคต่อที่ยาวนานกว่า 10 รวมกันกว่า 5 ภาค และเสียงตอบรับยังดีไม่มีตก ทำรายได้เป็นกอบเป็นกรรมให้กับดิสนีย์ได้ขนาดนี้ แน่นอนว่า มันต้องมีอะไรดีแน่ ๆ หากคนกำลังมองอะไรที่เบาสมอง นี่เป็นทีมงานเดิม มุกที่คุณเคยหลงรัก หากเปรียบแล้ว ตัวเนื้อหาของ Ice Age นั้นคาดเดาได้ง่าย ไม่ได้มีอะไรพลิกแพลงมากเท่าไหร่ แต่สิ่งที่มอบให้จนลืมไปหมดแล้ว ก็คือความฮา เจ้าการ์ตูนพวกนี้ มันแก๊งตลกจอมป่วนทั้งนั้น มุกตึ่งโป๊ะ ไม่โป้งฉึ่ง มุกแบบขำกากด้วยความเกรียน และพฤติกรรมแบบกุมขมับ แต่ไม่สิ้นคิด ความแปลกของสัตว์เหล่านี้ที่ได้มารวมตัวกัน แม้ว่าหนังเรื่องนี้ จะไม่สามารถเป็นสารคดีโลกน้ำแข็งได้ เหมือนกับ Finding Nemo ที่อาจจะดูเป็นสารคดีใต้น้ำได้ แต่เชื่อในยอดรายได้ของ Ice Age ได้เลยว่า คุ้มเวลาที่ได้เข้ามาดูแน่นอน