รีวิวหนัง ดูหนังออนไลน์ Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2022 คุณค่าของอิสรภาพ หรือหนังดังในอดีต ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ฟรี HD ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง พากย์ไทย เต็มเรื่อง โหลดเร็ว คมชัดไม่กระตุก movie88th เว็บหนังออนไลน์ที่ดีที่สุด ดูหนังฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ภาพชัดระดับ FULL HD ดูหนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังบนทีวี หนัง 4K ดูหนังพากย์ไทย เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี MOVIE88TH เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ 2021 ดูได้โดย ไม่มีโฆษณาคั่น ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง ทั้งภาพและเสียง FHD 4K หนังใหม่ หนังเก่าเก็บ เว็บนี้มีหนังครบทุกแนวให้เลือกชม รวมหนังใหม่มาแรง  หนังดี หนังไทยและหนังต่างประเทศที่ให้คุณได้เลือกชมแล้วที่หน้าเว็บไซต์ของเรา ได้เลยตอนนี้ ไม่มีโฆษณากั้น ดูหนังกันยาว ๆ ได้ 24 ชั่วโมง ฟรี แบบที่โรงหนังก็ใม่ได้

ดูหนัง Free Guy
ดูหนัง Free Guy

เรื่องราวคร่าว ๆ ของ Free Guy ก่อน ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวของ นายธนาคารหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อ “กาย” เขาอาศัยอยู่ในโลกของ ตัวละคร NPC ในเกม Free City เขาไม่ได้รู้ตัวเลยว่า วัน ๆ เขาได้ทำอะไรแบบไม่มีอะไรแปลกใหม่ โดยทุกเช้าเขาจะตื่นขึ้น บอกสวัสดีเจ้าปลาทองในโหล กินกาแฟแบบเดิม ๆ ดูข่าวเดิม ๆ กินซีเรียลเดิม ๆ และทำงานในธนาคารที่ถูกปล้นอยู่ทุกวัน แลพเพื่อน ๆ ของเขาล้วนเป็นตัวละครที่ทำสิ่งเดิม ๆ เช่น บัดดี้ เพื่อน ยาม ของเขา ก็ทำได้แต่หมอบลงหลังเคาน์เตอร์เป็นแบบนี้เมื่อมีโจรมาปล้นธนาคารทุกวันซ้ำ ๆ เพราะโลกของพวกเขาเป็นเกมแนวแอ็คชันที่ให้ผู้เล่นทุกคนทำภารกิจผิดกฎหมาย เขาใช้ชีวิตอย่างซ้ำซากไปตามบทบาทของตัวละครของเขาในเกม Open World จนวันหนึ่งกายเกิดมีสำนึกรู้คิดขึ้นมาว่า ตัวเองเป็นเพียงตัวละครในเกมหรือนี่ และเกิดอยากจะเป็นฮีโรต่อสู้กับเหล่าตัวละคร วายร้ายในเกมขึ้นมา
กายได้เจอกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้ทำให้เขาเปลี่ยนไป เขาตัดสินใจว่าจะไม่ทำอะไรแบบเดิม ๆ อีกแล้ว ด้วยการขโมยแว่นของผู้เล่นมาใส่ จนทำให้เขาเห็นว่าโลกที่เขาอยู่เต็มไปด้วยภารกิจ เขาอยากจะตีสนิทกับผู้หญิงคนนั้นและทำภารกิจของตัวเองบ้าง ในจุดนี้หนังทำให้เราตั้งคำถามได้ดีทีเดียวว่า ชีวิตของเราเป็นเหมือนกับกายอยู่หรือไม่ นั่นเพราะหนังที่ทำให้เราอยากแหกกรอบออกมาทำสิ่งใหม่ ๆ สำหรับคอหนังที่เป็นคอเกมด้วยแล้วล่ะก็ คงไม่พลาดหนังเกมเนิร์ด ๆ อย่าง หนัง ภาพยนตร์ Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ ที่เต็มไปด้วยข้อคิดต่าง ๆ เกี่ยวกับเกมแนวแอ็คชัน ที่จะทำให้คุณอินแบบสุด ๆ ยิ่งถ้าหากคุณไม่ว่าจะเป็นสายเกม หรือสายมีชีวิตเดิม ๆ แน่นอนว่าจะต้องอินไปกับธีมของเรื่องที่พูดถึงอิสรภาพ ที่อาจโดนใจใครหลายคนเข้าอย่างจังชีวิตที่ต้องทำอะไรเดิม ๆซ้ำกันทุกวัน โดยไม่ไปไหน อยู่กับงานที่ไม่มีอะไรแปลกใหม่ และถ้า NPC อย่างกายสามารถแหกกรอบของโลกแห่งเกมได้ ทำไมเราจึงไม่เลือกทำอะไรใหม่ ๆ ดูบ้าง
นี่เป็นการแท็กทีมกันของนักแสดงและทีมผู้สร้างระดับชั้นยอดอย่าง “ชอว์น เลวี่”  มานั่งเก้าอี้ผู้กำกับ ขณะที่ ไรอัน เรย์โนลด์ส นอกจากจะมารับหน้าที่แสดงนำแล้ว เขายังมีส่วนเกี่ยวข้องกับหนังเรื่องเพียบ รวมทั้งอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้เองด้วย หนังเข้าฉายทั่วโลกไปเมื่อช่วงกลางปี กวาดเงินได้มหาศาลถึงกว่า 330 ล้านเหรียญ และนักวิจารณ์กับผู้ชมยังต้องยกนิ้วให้ นี่คือหนังที่มีเพื่อปลดล็อกความเครียดกับสถานการณ์ที่ผ่านมาๆ ของทุกคนบนโลกจริงๆ แบบนี้ต้องห้ามพลาด!

ดูหนังออนไลน์ เรื่องความเนิร์ดที่มารวมกันใน หนัง Free Guy

ดูหนัง ภาพยนตร์ เรื่องนี้ ไม่ใช่แค่หนังดูง่ายสำหรับผู้ชมทั่วไปเพียงเท่านั้น แต่มันยังเป็นหนังที่จะมากระตุกต่อมเนิร์ดสำหรับสายเกมทั้งหลาย มีเส้นเรื่องเกี่ยวกับการขโมยโค้ดในวงการเกม การสร้าง ระบบ AI ที่คิดเองและพัฒนาตัวเองได้อย่างอิสระ การทำภารกิจฝ่าด่านตะลุยไปยังที่ต่าง ๆ ชีวิตของเกมสตรีมเมอร์  และที่สำคัญยังมีอีสเตอร์เอ้กฮา ๆ เกี่ยวกับจักรวาลมาร์เวล และสตาร์วอร์ส มาให้ขำกันในตอนท้ายอีกด้วย
โดยรวมแล้วหนังสร้างประเด็นที่แปลกใหม่กว่าแค่เรื่องเกม หรือการใช้ชีวิตของมนุษย์ หรือการหลุดไปหลุดมาในโลกมนุษย์หรือเกม แต่เป็นการนำเสนอเกมที่เป็นมากกว่าเกม นั่นคือความเป็นไปได้ที่โค้ดกว่าล้านบรรทัดจะทำให้เกิด ระบบ AI ที่เหมือนจะมีชีวิตจริง ๆ คือ พวกเขาเหล่านั้นมีความเป็นมนุษย์ที่ได้ใส่เข้าไป ให้เป็นภาพที่เหมือนกับเรา ๆ มากที่สุดออกมาได้  ซึ่งหนังค่อนข้างมองโลกในแง่ดีว่า ถ้าหากเป็นเช่นนั้น จะมี ระบบ AI ดี ๆ อย่างกาย ที่เป็นมิตรกับทุกคน แต่หนังอาจไม่ได้คิดไปไกลว่า ถ้า ระบบ AI พัฒนาตัวเองได้ขนาดนั้น แต่หลาย ๆ เรื่องก็มักจะเกิดการกลายพันธุ์ ทำให้เนื้อหามีการแตกต่างกันออกไป มันจะเข้ายึดครองโลกเหมือนอย่างที่เป็นใน แฟรนไชส์ The Matrix หรือไม่ ซึ่งโจทย์นี้ ผู้สร้างอาจนำไปต่อยอดเป็นภาคต่อได้เลยทีเดียว
ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย เต็มเรื่องแบบไม่มีโฆษณาคั่น หนังใหม่ 2021 เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีที่ หนังใหม่มาสเตอร์ Full HD ซีรีย์เกาหลี จีน พากย์ไทย ซับไทยจัดเต็มเราพร้อมให้บริการที่เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรีเต็มเรื่อง อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน ดูได้ตลอดทั้งวันโดยไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณามากวนใจคุณอย่างแน่นอน เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์อันดับ 1 หากคุณได้เข้ามาใช้บริการแล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน