ดูหนังออนไลน์ฟรี แนะนำหนังดราม่า

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดราม่าน้ำตาแตก ดูหนังใหม่ได้ที่นี่

หนังดราม่าน้ำตาแตก ที่คุณสามารถเข้าชมได้ ผ่าน ดูหนังออนไลน์ฟรี

เราคัดสรรสิ่งดี ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่พร้อมจะพาคุณไปชม ความเศร้า ซึ้ง ที่ตะพาคุณเคล้าน้ำตาไปกับรายชื่อหนังดราม่าที่ต้องดู ผ่านบนเว็บหนังดูออนไลน์ยอดฮิต ที่ยกขบวนหนังสืบสวนมาให้คุณตื่นเต้น ลุ้นระทึกไปด้วยกัน เรียกได้ว่าครบครันทุกเรื่องสำหรับคอหนังไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะอยู๋ไหนคุณก็สามารถกดเข้าเว็บ 918hdtv เพลิดเพลินไปกับหนังที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะวันไหนเวลาใด พร้อมที่จะสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขได้ตามใจคุณ เรียกได้ว่าไม่มีสะดุดอีกด้วย เพราะเค้าคัดคุณภาพหนังHD มาให้ผู้ชมอย่างเต็มอิ่มฟินไปทุกเรื่อง ทุกเวลาได้เลย

ดูหนังออนไลน์ฟรี
ดูหนัง หนังดราม่า

เตรียมทิชชูหรือยัง ดูหนังออนไลน์ฟรี Eight Below เมื่อปี 2006

         หรืออีกชื่อหนึ่ง ปฏิบัติการ 8 พันธุ์อึดสุดขั้วโลก เป็นหนังที่บอกเล่าถึงมิตรภาพ เพื่อน และเรื่องราวสัญญาระหว่างคนกับหมา เมื่อนักสำรวจที่มีชื่อว่า เจอร์รี่ เชพพาร์ด ต้องเดินทางผจญภัยไปทำวิจัยในขั้วโลกใต้ โดยมีน้องหมาลากล้อเลื่อนคอยช่วยเหลือ จนเกิดเป็นเรื่องราวมิตรภาพเพื่อนแท้ของกันและกัน แต่ก็เกิดเรื่องราวไม่คาดฝันขึ้นเขาต้องจำใจทิ้งน้องหมาทั้ง 8 ให้เผชิญกับความหนาวเหน็บเพียงลำพัง เนื่องจากด้วยสภาพอากาศที่ไม่อาจจะไปต่อได้ ทำให้เขาอยู่ที่นี่ต่อไม่ได้และพาพวกมันออกไปไม่ได้ อย่างไรก็ตามเขาให้สัญญาว่าจะกลับมารับอย่างเร็วที่สุด แต่ด้วยสภาพอากาศกลับโหดร้าย รุนแรง และกินเวลามานานหลายเดือน จนหลายคนคงคิดว่าน้องหมาเหล่านั้นได้ตายไปแล้ว แต่ทางเจอร์รี่เองก็ไม่ยอมแพ้ รวมถึงเหล่าน้องหมาๆด้วย พวกเขาต่อสู้เพื่อรักษาสัญญามิตรภาพที่จะกลับมาเจอกันอีกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ทั้งสุขและเศร้า อบอุ่น กินใจไปพร้อมๆกัน และยังโชว์ถึงความผูกพันธ์ ของความสัมพันธ์คนและหมาได้อย่างสุดซึ้ง อีกทั้งยังสอดแทรกจิตวิญญาณการต่อสู้ ความเป็นผู้นำ และการเอาชีวิตรอดของน้องหมาและเจอรรี่ไว้ได้อย่างน่าติดตามอีกด้วยค่ะ 

    อีกหนึ่งเรื่องสุดซึ้งของเรื่องราวความรักกลิ่นอายญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า Sky of Love  และถึงแม้พล็อตเรื่อง ดูหนังออนไลน์ ฟรี จะไม่แปลกใหม่สักเท่าไหร่แต่ก็สามารถกุมใจคนดูได้เป็นอย่างดี สำหรับ Sky of Love รักนิรันดร์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวของ มิกะ และฮิโรกิ ที่กำลังสดใสคบกันได้อย่างน่ารักเสมือนคู่ทั่วๆไป แต่โ๙คร้ายก็เกิดขึ้นเมื่อชายหนุ่มกลับทิ้งเธอไปพร้อมบาดแผลในใจว่าเพราะอะไร ? การเปิดใจรับรักครั้งใหม่จึงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเธอเลย แต่รักแท้ย่อมแพ้การตื้อเสมือนน้ำหดลงหินทุกวันซึ่ง มิกะ ยอมคบกับ ยู เพราะแพ้ความเอาใจใส่ แต่สุดท้ายแล้วเธอก็ได้รับรู้ถึงเหตุผลที่ค้างคาในใจมานานซึ่ง ฮิโรกิ ต้องทิ้งเธอไปเพราะเขากำลังป่วยและกำลังจะตาย ทำให้เขาไม่อยากทำให้มิกะต้องเสียเวลาชีวิตกับผู้ป่วยคนนี้ และเมื่อเขาจากไปก็พาเอาทั้งน้ำตาของนางเอกและคนดูหมดไปเป็นลิตร ทิชูหมดเป็นสิบม้วน ตาบวมไปสิบวัน !! บอกเลยว่าใครที่อยากจะซึมซับความรักของทั้งคู่ และเอาใจช่วยพวกเขาในแบบที่เข้าใจมากยิ่งขึ้นสามารถติดตามได้ในเรื่องนี้ รับรองเลยว่าคุณจะเห็นใจและอยากรักษาความรักให้ดีที่สุดในตอนที่คุณยังมีโอกาส 

แนะนำหนังดราม่า ดูหนัง ออนไลน์ฟรี คุณภาพ HD ไม่มีโฆษณา

          อีกหนึ่งความโศกเศร้าของการจากลา ที่ไม่มีใครยอมรับมันได้… ประเด็นที่ทำให้เรามีน้ำตาได้เสมอ เช่นเดียวกับหนังเศร้าสุดซึ้งอย่าง P.S. I Love You ซึ่งว่าด้วยการเสียชีวิตของสามีที่ทิ้งให้ภรรยาต้องใช้ชีวิตที่เหลืออย่างเจ็บปวด การตายจากเป็ฯสิ่งที่ไม่มีใครรู้และชินกับมันได้เลย โดยก่อนจะจากโลกนี้ไปเขาเขียนจดหมายทิ้งไว้ 10 ฉบับ เพื่อเอาไว้ให้เธอผ่านเรื่องราวและหวังว่าจดหมายเหล่านี้จะช่วยให้เธอผ่านช่วงอันเลวร้ายที่ไม่มีเขาไปได้ รวมถึงเป็นเข็มทิศที่พร้อมจะทำให้เธอค้นพบตัวเองได้อีกด้วย การใช้ชีวิตของเธอจะผ่านมันไปได้และหาคำตอบได้หรือไม่

    มาต่อกันกับหนังเศร้าจากญี่ปุ่นป็นเรื่องราวของ Hachi ฮาชิ ความน่ารักของน้องหมาพันธุ์อากิตะ มิตรภาปาร์คเกอร์ อาจารย์มหาวิทยาลัยซึ่งเป็นเจ้าของ โดยทั้งคู่ได้แสดงถึงความรักและความผูกพันอันลึกซึ้งที่มีให้กัน เนื่องจากทุกเช้าเจ้าหมาจะเดินไปส่งเจ้าของที่สถานีรถไฟชทุกครั้ง แถมยังมารอรับกลับอีกในตอนเย็นหลังเลิกงานด้วยทำให้ระหว่างเค้าทั้ง2มีเรื่องราวมากมายที่สร้างความอบอุ่นกัวใจให้คนดู แต่ทว่าเรื่องราวบีบคั้นหัวใจความโชคร้ายก็เกิดขึ้น เมื่อเจ้าของเสียชีวิตลงอย่างไม่ทันตั้งตัว ส่วน ฮาชิ หมาน้อยสุดซื่อสัตย์ก็ยังทำตามหน้าที่เหมือนเดิม มารอที่สถานีรถไฟเสมอ เป็นระยะเวลานานหลายๆปี จนทำให้เป็นตำนานมารุ่นต่อรุ่น เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึงความรัก ความซื่อสัตย์ ความจงรักภักดีของเจ้าตูบที่มีต่อคนได้เป็นอย่างดี รับรองว่าทาสหมาต้องร้องไห้โฮแน่นอน …

    เรื่องราวของจ่อไปจะพาคุณไปพบกับ My Sister’s Keeper ใครจะคิดว่าความสัมพันธ์ในครอบครัวจะกลายเป็นเรื่องเจ็บปวดได้เหมือนกัน โดยหนังเรื่องนี้จะพาผู้ชมไปพบกับ แอนนา เด็กหญิงวัย 11 ปีที่ได้ฟ้องร้องพ่อแม่เพื่อรักษาสิทธิ์ในร่างกายของตัวเอง ใช่ค่ะคุณฟังไม่ผิดเพราะพวกเขาอยากให้เธอบริจาคไตให้กับพี่สาวนั่นเองที่กำลังจะเสียชีวิตด้วยโรคลูคีเมีย ชีวิตใครชีวิตมันหรือเธอต้องเสียมันให้กับพี่สาว? โดยสิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้มีคุณค่าคือการตั้งคำถามต่อผู้ชมว่า ตกลงแล้วเรื่องไหนคือสิ่งที่ถูกต้องมากกว่ากัน คุณต้องมาร่วมหาคำตอบและเอาใจช่วยสาวน้อยคนนี้ 

    ทั้งหมดนี้คุณสามารถเลือกชมได้เต็มอิ่มไม่มีสะดุด กับคุณภาพ ดูหนัง HD ดูหนังออนไลน์ฟรี เว็บดูหนังออนไลน์ที่ใครๆก็เลือกใช้บริการ อย่ารอช้าและทิ้งเวลาสุดพิเศษที่จะพาคุณไปมันส์และตื่นเต้นกับหนังออนไลน์อีกมากมาย ไม่ว่าเรื่องไหนประเภทใดก็สามารถเข้ามารับชมได้เลย เพียงแค่คลิกง่ายๆก็สามารถเปิดโลกการชมภาพยนตร์ได้ที่บ้านของคุณ อย่ารอช้าไปลุยกันเลย