ดู หนัง ฟรี ออนไลน์ นครดารา LA LA LAND

ดู หนัง ฟรี ออนไลน์ นครดารา LA LA LAND เมื่อความรักและความฝันไปด้วยกันไม่ได้

ดู หนัง ฟรี ออนไลน์ นครดารา LA LA LAND  หนังเก่าปี 2016

นครดารา La La Land ดู หนัง ฟรี ออนไลน์ ภาพยนตร์เพลงแนวโรแมนติก สัญชาติอเมริกัน เหมือนได้ดูละครเวที แต่ผ่าน ดูหนัง ฟรี ออนไลน์โดยเดเมียน ชาเซลล์ ผู้กำกับภาพยนตร์และนักเขียนบทชาวแคนาดา – อเมริกัน ซึ่งเคยสร้างความสำเร็จมาแล้วกับ Whiplash – ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ ส่วนตัวเคยเห็นภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านตาอยู่บ่อยครั้งและรู้ว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ แต่ไม่เคยมีโอกาสได้ดูเลย จนกระทั่งเมื่อตอนต้นปีถึงมีโอกาสได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ใน ดู หนัง ฟรี ออนไลน์และหลังจากที่ดูจบก็รู้สึกชอบมาก ๆ เป็นภาพยนตร์ที่ถ้าให้คะแนนเลยคือ 10 คะแนนเต็ม 10 กันไปเลย โดยจะมาเขียนรีวิวในบทความนี้ เพราะหลายคนก็ดูแล้วยังรู้สึกว่าไม่ได้ดีขนาดนั้น แต่เรื่องนี้จริง ๆ แล้วกินใจเอามากอยู่ อาจจะมีหลายฉากหากใครยังไม่ได้ดู แต่จะได้เห็นอย่างแน่นอน และเชื่อว่า คงไม่พ้นทั้งฉากจบ และฉากที่พระ – นาง กำลังนั่งคุยกันเรื่องความฝัน และแพสชั่นที่มีเริ่มต้นพร้อม ๆ กัน 

ดู หนัง ฟรี ออนไลน์
ดูหนังฟรี ออนไลน์

เรื่องย่อ La La Land  ช่วงชีวิตของคนสองคนที่เคยดำเนินไปด้วยกัน ดู หนัง ฟรี ออนไลน์

เล่าเรื่องราวของนักล่าฝัน 2 คนที่บังเอิญมาพบกันในเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำลายความหวังและทำหัวใจผู้คนแตกสลาย ลอสแอนเจลิสได้แก่ มีอา (เอมมา สโตน) พนักงานในคาเฟ่แห่งหนึ่งเธอลาออกจากมหาวิทยาลัยเพื่อมาทำตามความฝันของตัวเองนั่นก็คือการได้เป็นดารา และ เซบาสเตียน (ไรอัน กอสลิง) นักเปียโนผู้หลงใหลในเพลงแจ๊สและอยากจะมีคลับแจ๊สเป็นของตัวเอง ที่เมือง Los Angeles สิ่งที่เป็นจุดเด่นในเรื่องนี้คือการผสมผสานกันระหว่างตัวเนื้อเรื่องหลักกับตัว Musical มีความลื่นไหล ลงตัว สามารถทำออกมาได้อย่างแนบเนียนคือมีการปูทางไว้ก่อนจากนั้นค่อย ๆ เปลี่ยนไปเป็น Musical ซึ่งเรื่องนี้ไม่ได้เยอะจนเกินไป สังเกตว่าจะมาเฉพาะช่วงที่เป็นฉากโรแมนติก เพลงประกอบภาพยนตร์ก็ดีทุกเพลงเลย ย้ำว่าทุกเพลง หลังจากที่ดูจบคือฟัง Soundtrack ของเรื่องนี้วนอยู่เป็นอาทิตย์เลยได้เลย ซึ่งเพลงของ La La Land นั้นถูกประพันธ์โดย Justin Hurwitz เพลงที่ผมชอบมากที่สุดคือ Audition (The Fools Who Dream) เป็นเพลงที่มีอาใช้ออดิชั่นจนผ่าน เนื้อเพลงเกี่ยวกับ นักฝันผู้โง่เขลาและซีน Musical ที่ผมชอบที่สุดคือซีนนี้ครับ ซึ่งเป็นฉากที่อยู่ในโปสเตอร์ของภาพยนตร์ เมื่อฟังหรือได้ยินแล้ว ก็มักจะคิดถึงภาพของแต่ละฉากในละคร ดูหนังออนไลน์ 

ดูหนังออนไลน์  La La Land 

เรื่องราวความฝันของมีอา และเซียนบาสเตียนได้ดำเนินไปอย่างนักล่าฝัน ดูหนังออนไลน์ ที่ไม่สามารถประคองความสัมพันธ์ให้อยู่ร่วมกันจนถึงวันที่ประสบความสำเร็จ แต่ทั้ง 2 ก็ได้เริ่มต้นความฝันมาด้วยกัน เข้าใจกันและกัน และวันหนึ่งหลังจาก 5 ปีให้หลัง ทั้งมีอา และเซบาสเตียน ประสบความสำเร็จจากการใช้แพสชั่นนำทางชีวิต จนมีชีวิตที่ตัวเองอยากจะมี เซบาสเตียนได้เปิดคลับแจ็สอย่างที่เขาฝันไว้ และมีอาก็ได้เดินทางไปแคสงานอยู่ตลอดจนตอนนี้เธอกลายเป็นดาราดัง ที่ได้มานั่งฟังเพลงแจ็สที่เขาชอบ อยู่ในคลับแจ็สของชายผู้หนึ่ง ที่เขาเคยคุ้นเลยและรู้สึกยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้เหลือเกิน แม้ว่าจะเป็นสถานะของคนอื่นไปแล้ว จุดที่ได้เริ่มต้นมาด้วยกัน เราได้ทำกันหล่นหายไประหว่างทาง แต่ไม่ได้หมายความว่า เราจะไม่ยินดีกับความสำเร็จที่เราได้ก่อตัวขึ้นมาในช่วงเวลาหนึ่งในชีวิตของกันและกัน ไม่รู้ว่า ถ้าข้างกายของมีอาตอนนี้เป็นเซบาสเตียน บรรยากาศในวันนี้จะเป็นอย่างไร แต่ก็คงเป็นไปไม่ได้ เพราะทั้งสองเลือกที่จะแยกทางกันไปตามหาความฝัน จนมันสำเร็จและได้แต่ยินดีกับสิ่งที่เกิดขึ้น ในส่วนลึกของใจที่ยังคงมีแต่ความรู้สึกดี แต่ไม่สามารถประคับประคองกันมาได้ทั้ง 2 คน เป็นหนังที่ทำให้รู้สึกดีแม้ว่า จะไม่จบอย่างที่ใจคิด แต่เป็นความจริงของชีวิต ที่วัยเกินฝันจะเข้าใจได้ดี ว่าบางที เราก็ต้องเลือกที่จะเดินไปข้างหน้าอย่างช้า ๆ ก้าวกระโดด หรือทิ้งความฝันนั้นซะ แล้วไปเริ่มต้นความฝันใหม่ แพสชั่นเป็นสิ่งที่ ทั้งมีอา และเซบาสเตียนเลือก ภาพบนนกาศ และเพลงในหนัง La La Land มีความเข้ากัน คลาสสิค เทสดีแบบขึ้นหิ้ง ที่ ดู หนัง ฟรี ออนไลน์นำมาให้ทุกท่านได้ชม เพลงประกอบในเรื่อง ทุกเพลงมีกลิ่นอายของความแจ๊ส เมื่อฟังแล้วจะรับรู้ได้ถึงอารมณ์ความรู้สึกอะไรบางอย่าง ทั้งสุข เศร้า เหงา สามารถลองฟังและร้องตามกันไปก่อนได้ งานนี้ได้ความเป็น Musical เต็ม ๆ ไม่มีสะดุด แค่ได้เข้าไปฟังเพลงก็คุ้มแล้ว เหมาะกับทั้งคนที่กำลังมีความรัก และคนที่อกหัก แต่เหมาะที่สุดกับคนที่มีความฝัน และมีแพสชั่นอย่างแรงกล้า ให้ได้ลองทำความฝันนั้นให้กลายเป็นจริง