ดูหนังฟรี อนิเมะ

ดูหนังฟรี การ์ตูนอนิเมะสยองขวัญ Night of the Animated Dead

ด้วยความไม่เหมาะสมของช่วงอายุของคนดูที่มีหลากหลายอายุ ดูหนังฟรี และหนึ่งในประเภทของอนิเมะที่ถูกสร้างออกมาน้อยที่สุดในอนิเมะทั้งหมด ก็คือ “แนวสยองขวัญ” เรื่องราวเกี่ยวกับภูตผี วิญญาณ ปีศาจนั้นมีอยู่ในอนิเมะมากมาย แต่จะมีอนิเมะที่มีเนื้อหาสยองขวัญจริง ๆ ที่แทบจะไม่มี เพราะมันมักจะถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์หรือละครเสียส่วนใหญ่ วันนี้เราขอนำเสนอหนังการ์ตูนอนิเมะจากสตูดิโอ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส แอนิเมชั่น ที่มีชื่อเรื่องว่า “Night of the Animated Dead หนีซอมบี้เดือด” ฉบับอนิเมะ ที่ได้หยิบเอาต้นฉบับเรื่องราวของ “จอร์จ เอ. โรเมโร” เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อวงการหนังซอมบี้ในตำนานที่ได้ดัดแปลงสร้างเป็นหนังซอมบี้ในฉบับที่เราอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยกันสักเท่าไร เนื่องจากเราอาจจะชินกับหนังหนีซอมบี้กันบ่อย ๆ แต่ไม่ค่อยจะได้เห็นในรูปแบบหนังแอนิเมชั่นนั่นเอง และขอบอกว่าเรื่องนี้จะมาตอบโจทย์ และพร้อมพาคุณไปพบกับความโหด เลือดสาดแบบไร้ลิมิต

หนัง hd อนิเมะเป็นผลงานของ “เจสัน เอซินน์” ผู้กำกับภาพยนตร์หน้าใหม่ไฟแรงที่เพิ่งจะเดบิวต์ในเส้นทางหนังใหญ่เพียงไม่นาน แต่เขาได้ใส่ Idia และความสยดสยองแบบที่เวอร์ชั่นไลฟ์แอคชั่นทำไม่ได้และใส่เข้าไปในหนังเรื่องนี้ พร้อมกับได้ทีมดารามาให้เสียงพากย์กันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น “เจมส์ โรเดย์ รอดิเกซ”, “แคเธอรีน อิสซาเบล”, “สเตฟาน มาร์คส์”, “จอช ดูฮาเมล” และ “ดูเล ฮิลล์” เป็นต้น

Night of the Animated Dead
Night of the Animated Dead

ดูหนังฟรี เรื่องราวของความตื่นตระหนก ความหวาดกลัวที่จะกลืนกินคุณทั้งเป็น 

Night of the Animated Dead หนัง hd ที่พูดถึงเรื่องราวของสองพี่น้องอย่าง “บาร์บาร่า” และ “จอห์นนี่” ที่มีโอกาสได้ไปเยี่ยมหลุมศพของพ่อในสุสานที่ห่างไกลแห่งหนึ่งในเพนซิลเวเนีย แต่ปรากฏว่าพวกเขาต้องเจอกับสิ่งที่ไม่คาดคิด เมื่อจู่ ๆ ฝูงซอมบี้ได้พยายามบุกจู่โจมอย่างบ้าคลั่ง เมื่อฝูงซอมบี้ได้พยายามบุกจู่โจมพวกเขาอย่างบ้าคลั่ง พวกเขาต้องรีบวิ่งหนีหลบเข้าไปที่บ้านไร่แห่งหนึ่ง ถูกทิ้งร้าง พร้อมกับ “เบน” คนขับรถที่ติดอยู่และผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ ในท้องถิ่นอีก 4 คน ที่หลบซ่อนตัวเงียบ ๆ อยู่ที่ห้องใต้ดิน ทั้งกลุ่มต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่ใกล้เข้ามา พวกเขาต้องคิดหาวิธีที่จะเอาตัวรอดและเผชิญหน้ากับความกลัวและที่ยังติดค้างอยู่ข้างในจากวิกฤตในครั้งนี้ให้ได้ ในระหว่าทางพวกเขาจะต้องเจออะไรบ้าง บทสรุปจะเป็นอย่างไร คุณสามารถไป ดูหนังใหม่ออนไลน์ ได้ด้วยตาของคุณเอง เพื่ออรรถรสในการรับชม

“Night of the Animated Dead” อนิเมะที่เป็นสาธารณสมบัติ

ดูเหมือนว่าภาพยนตร์นิเมะเรื่องนี้ เป็นเสมือนการลอกรอยจากเฟรมของอนิเมะต้นฉบับมาเพียงเท่านั้น คำพูดที่ว่า “ความหวาดกลัว ความหวาดระแวง” เป็นคำพูดที่ยังไม่สามารถอธิบายได้สำหรับหนังเรื่องนี้ ซึ่งภาพยนตร์ต้นฉบับของโรเมโรจบลงด้วยการเสียชีวิตที่เรียกได้ว่าส่งผลกระทบมากที่สุดในภาพยนตร์ หลังจากรอดชีวิตจากคืนและซอมบี้ โจนส์  เบ็น ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยิงเสียชีวิตมันโหดร้ายและอกหัก และน่าหงุดหงิดมากในคราวเดียวกันเช่นกัน เพราะรู้ว่าถ้าหากคนอื่น ๆ ลองฟังเบ็นสักนิดพวกเขาก็อาจจะรอดเช่นกัน ความเกี่ยวข้องและพลังที่ชัดเจนของหนังสยองขวัญที่จบลงด้วยชายผิวดำผู้บริสุทธิ์ที่ถูกตำรวจฆ่า แต่แอ็กซินและทีมของเขามองว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการแสวงประโยชน์ พวกเขาทารุณร่างกายของเบ็นเมื่อภาพยนตร์ใกล้จะจบลงเป็นอนิเมะหนังสยองขวัญที่จบลงด้วยชายผิวดำผู้บริสุทธิ์ที่ถูกตำรวจฆ่า มองว่าการนองเลือดที่พูดถึงกันมากนั้นยังนำไปสู่ตัวเลือกที่แย่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย 

ทำไมทุกคนถึงสร้างภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Night of the Living Dead? ได้ นั่นเป็นคำถามที่ดังก้องอยู่ในใจทันทีเมื่อได้ยินว่ามีคนพูดแบบนี้ “เป็นสาธารณสมบัติ” นั่นแสดงว่าใคร ๆ ก็สามารถสร้างใหม่ ดัดแปลง หรือคิดใหม่ได้โดยไม่ต้องจ่ายเงินให้กับสตูดิโอผู้สร้างหรือทรัพย์สินของเขาเลยอย่างนั้นหรือ? และทำไมภาพยนตร์ซอมบี้ที่โด่งดังที่สุดในโลกเรื่องหนึ่งจึงไม่ได้เป็นของใคร นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าสตูดิโอไม่ได้สงวนลิขสิทธิ์ม้วนฟิล์มของภาพยนตร์ต้นฉบับอย่างถูกต้องก่อนที่จะส่งไปยังโรงภาพยนตร์นั่นเอง ที่มีชื่ออัปเดตว่า Night of the Living Dead ซึ่งความผิดพลาดนี้ถือได้ว่าเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ชื่อเสียงโด่งดังอย่างมาก ความสามารถในการใช้ชีวิตในแบบที่ภาพยนตร์ในสตูดิโอส่วนใหญ่ทำไม่ได้ แต่ก็เป็นหนึ่งในการล้อเลียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโรงภาพยนตร์อีกด้วย แล้วเหตุใดเรื่องนี้จึงเกี่ยวข้องกับ Night of the Animated Dead ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวซอมบี้แนวคลาสสิกของ “จอร์จ เอ. โรเมโร” เห็นได้ชัดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่มีอยู่จริง และน่าเศร้าที่มันไม่ทำอะไรได้เลยที่จะพิสูจน์การมีอยู่ของมันเอง ซึ่งทำให้ผลกระทบของต้นฉบับอ่อนแอลงโดยไม่ต้องเพิ่มมูลค่าใด ๆ 

ความรู้สึกหลังได้ดูการ์ตูนอนิเมะสยองขวัญอย่าง “Night of the Animated Dead”

ผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง “เจสัน เอซินน์” ได้พูดคุยกับ The Pittsburgh Post-Gazette เกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของเขาสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ “โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นวิธีหนึ่งในการทำให้ผู้ชมสมัยใหม่เข้าถึงความคลาสสิกได้มากขึ้น นี่เป็นสีและมีเลือดและความรุนแรงมากขึ้น แต่เราต้องการให้แน่ใจว่ายังคงเป็น ‘Night of the Living Dead’ อย่างแน่นอน” แต่อาจจะเป็นสิ่งที่เขาเข้าใจผิด

นี่เรียกได้อย่างเต็มปากเลยว่าเป็นการสร้างใหม่หรือรีเมคที่เกือบจะช็อตต่อช็อตโดยตรง แทบยกมาทั้งเฟรมจากลำดับเหตุการณ์เดียวกันที่มีการอธิบายไว้ในต้นฉบับเท่านั้น อย่างเช่น บาร์บาร่าและจอห์นนี่ น้องชายของเธออยู่ในสุสาน ผีปอบที่จอห์นนี่มักจะล้อเลียนบาร์บาร่าเสมอที่ปรากฏขึ้นในชีวิตจริงและเริ่มกินเนื้อของเขา เป็นการเปิดฉากที่เรียบง่ายอย่างยอดเยี่ยมที่นำไปสู่กลุ่มผู้รอดชีวิตที่แตกต่างกัน ที่ทุกคนต่างพยายามจะมีชีวิตอยู่ตลอดทั้งคืนในบ้านที่มีหอพักแห่งนั้น ซึ่งมันไม่ได้ดีสำหรับทุกคนเพราะพวกเขาถูกปิดล้อมโดยคนตายที่มีชีวิตหรือซอมบี้นั่นเอง

ในขณะที่โรเมโรใช้การถ่ายภาพนิ่งเพื่อให้ลื่นไหล เพื่อบอกใบ้ถึงชะตากรรมอันน่าสยดสยองของเบ็นหลังจากที่เขาถูกยิง แต่ในที่นี้ โรเมโรก็แสดงการเคลื่อนไหวด้วยเทคนิคสีอย่างละเอียดใช้เทคนิคต่าง ๆ เป็นตัวเลือกที่ทำให้พลังของตอนจบดั้งเดิมกลายเป็นโคลนและให้ความรู้สึกเกือบจมดิ่งสู่เหวในการถ่ายทอดเรื่องราว นั่นถือว่าเป็นสิ่งที่น่าผิดหวังที่สุดใน Night of the Animated Dead เลยล่ะ 

ในส่วนของนักแสดง มีนักแสดงที่น่าประทับใจรวมถึง “Katharine Isabelle” ในขณะที่ Barbara และ Dule Hill รับบท Ben อันเป็นสัญลักษณ์ของ Duane Jones เป็นโอกาสที่ดีและน่าตื่นเต้นในการสร้างภาพยนตร์ที่ทรงพลังและน่าสะพรึงกลัวนี้ขึ้นใหม่ในปี 2021 ไม่เพียงแต่มันยังคงมีความเกี่ยวข้องเฉพาะเรื่องเท่านั้น แต่ยังมีแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งอีกมากมายที่ดูเหมือนจะน่าแปลกใจที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน แน่นอนว่าสิ่งนี้มาจาก Warner Bros. บอกเป็นนัยว่าเราอาจมีวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์และเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่ว แต่นั่นไม่ใช่สำหรับเรา เพราะได้รับแอนิเมชั่นที่แทบจะเป็นมากกว่าการ์ตูนเคลื่อนไหวที่มีการเคลื่อนไหวที่แข็งทื่อ ไม่มีอารมณ์ และการลงสีแบบเรียบ ๆ ที่ลดผลกระทบของเรื่องราวและความสยดสยองในทุกตำแหน่งกันเลยทีเดียว

ภาพรวมของอนิเมชั่น “Night of the Animated Dead หนีซอมบี้เดือด” 

ขอพูดตามตรงเลยว่า หนังhd เรื่องนี้มีหน้าปกโปสเตอร์ของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้ดูน่าสนใจและน่าค้นหาเป็นอย่างมาก หลาย ๆ คน หรือแฟนตัวยงหนังแนวซอมปี้ต้องติดตามเรื่องนี้จากความน่าสนใจจากปกโปสเตอร์ย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อ Night of the Animated Dead มาก่อนก็ตาม แต่เมื่อเข้าไปดูหนังก็แอบผิดหวังเล็กน้อยที่ดูเหมือนว่าภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้ดูไม่เหมือนงานศิลปะบนหน้าปกโปสเตอร์เลยสักนิด 

แต่หากพูดถึงโครงเรื่องหรือเนื้อเรื่องนั้นสามารถทำได้ดี อาจจะเพราะว่ามีเนื้อหามาจาก Night of the Living Dead ต้นฉบับของจอร์จ เอ. โรเมโรนั่นเองที่คัดลอกมาแทบจะเหมือนต้นฉบับเลยทีเดียว ทุกฉากเหมือนหนังคนแสดงแบบเหมือนก๊อปปี้วาง แถมยังเป็นภาคการแสดงที่แข็งทื่อเป็นอย่างมาก คนดูคงเคยเห็นภาพยนตร์แนวซอมบี้โรเมโรคลาสิกที่ถูกนำกลับมาสร้างใหม่หรือรีเมคแล้วใหม่แล้ว 2-3 เรื่อง ดังนั้นหนังแอนิเมชั่นเรื่องนี้จึงไม่มีจุดขายเลย จึงทำให้ผลงานการนำเสนอที่ด้อยกว่าต้นฉบับไม่ได้ช่วยโปรโมทต้นฉบับเท่าไรนักแถมยังสร้างให้ดิ่งลงเหว แต่ด้วยความที่สร้างออกมาให้อยู่ในรูปแบบแอนิเมชั่น ที่ก็มีบางอย่างที่สามารถดึงดูดความสนใจให้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อย่างสบายและพอจะดูได้จนจบเรื่อง

ในส่วนของของการพากย์เสียงนั้นไม่มีที่ติ ที่ได้กองทัพนักแสดงที่มีคุณภาพมาเป็นเสียงพากย์ โดยเฉพาะ Josh Duhamel และ Will Sasso หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่คุ้นเคยกับหนังซอมบี้ที่เป็น Night of the Living Dead ของจอร์จ เอ. โรเมโร ก็อาจจะมีอารมณ์สับสนเล็กน้อย แต่คิดว่าหนังแอนิเมชั่นเรื่องนี้ก็พอใช้ได้ถึงแม้ว่าอาจจะค่อนไปทางมาตรฐานต่ำสักนิด การ ดูหนัง Hd อาจจะเป็นเพียงการเพิ่มประสบการณ์เท่านั้น ซึ่งคะแนนโดยรวมให้ที่สี่ส่วนสิบคะแนน แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าในการรับชมหนังของแต่ละคนมีความชอบไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณไปสัมผัสด้วยตัวเองแล้วนำมาเล่าให้กันฟังจะดีกว่า คุณสามารถรับชมได้ที่ เว็บดูหนัง hd

สามารถสร้างความบันเทิงได้ง่าย ๆ เพียงแค่กดเข้ามาเลยที่ เว็บดูหนัง hd เราสามารถพาคุณไปรับชมภาพยนตร์ได้ก่อนใคร ดูหนังออนไลน์  สามารถรับชมหนังดีมีคุณภาพ รับประกันความคมชัด ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ไม่มีค่าใช้จ่าย ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd ฟรี หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบหนังออนไลน์ ฟรี หนัง hd ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังออนไลน์ดูหนัง หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการดูหนัง โดยเฉพาะหนังใหม่ มาสเตอร์ คุณไม่ควรพลาด เว็บดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี hd เต็มเรื่อง Full HD มาสเตอร์ หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ หนัง 4K ดูหนัง หนังออนไลน์หนังใหม่ เว็บดูหนังฟรี ดูหนังใหม่มาสเตอร์ที่นี่ที่เดียว ไปรับชมเลยที่ ดูหนังออนไลน์ hd