ซีรีส์ใหม่ Bad and Crazy

รีวิวซีรีส์ใหม่ Bad and Crazy ที่เผยความ เลว และ บ้า

ดูหนังออนไลน์ ที่ชวนคุณมาดู ลีดอง วุค ใน Bad and Crazy ซีรีส์ใหม่แกะกล่อง แอคชั่น อาชญากรรม ปนความคอมเมดี้ โดยกำกับ ยูซอนดง เพียงแค่ 12 ตอน คุณก็จะได้รับความบันเทิงเต็มอิ่มที่อยากจะชวนทุกคนในครอบครัวมาดูหนัง มาสเตอร์เรื่องนี้กัน กับความบันเทิงจัดเต็มพร้อมคุณภาพที่เว็บดูหนังของเรา ภาพคมชัด ระดับ hd อย่างไม่ต้องสงสัย เจ้าหน้าที่ตำรวจไต่เต้าด้วยการเมินเฉยต่อการทุจริต แต่ชีวิตของเขากลับพลิกผันเมื่อเขาได้พบกับชายผู้คลั่งไคล้กับฮีโร่คอมเพล็กซ์ หากคุณยังไม่ได้ดูหนัง มาสเตอร์เรื่องนี้ ขอแนะนำให้ดูรีวิวที่ยังไม่สปอยล์ของเว็บดูหนัง

ดูหนัง Bad and Crazy
ดูหนังBad and Crazy

เรื่องย่อ Bad and Crazy ดูหนังแอคชั่น อาชญากรรม ปนความคอมเมดี้

ในฐานะสมาชิกที่โดดเด่นของหน่วยต่อต้านการคอร์รัปชันของกองกำลังตำรวจ รยูซูยอล เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบประจำแผนกต่อต้านการทุจริตประจำอยู่ในท้องที่ สน.มูอุย เขาเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นในหน้าที่การงาน แต่ก็ยังมีคำถามเกิดขึ้นในด้านจริยธรรมคุณธรรมเกี่ยวกับตัวเขาด้วย เขาสามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อความสำเร็จ ทำหน้าที่โดยไม่ได้ได้แยแสอะไรใด ๆ ไม่ใส่ที่จะจับเป้าหมายมาเพื่อปิดคดี เพราะความทะเยอทะยานในตัวเองจึงทำให้ได้รับการโปรโมตเลื่อนตำแหน่งขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่เส้นทางชีวิตอันแสนสุขของซูยอลต้องเปลี่ยนไป เขาได้รับมอบหมายให้ดูแลคดีเกี่ยวกับญาติของ โดยูกน สมาชิกสมัชชาแห่งชาติ ในขณะที่ โอคยองแท ตำรวจที่มีแนวคิดตรงกันข้ามกับซูยอลอย่างสิ้นเชิง มุ่งมั่นที่จะผดุงความยุติธรมและย่างก้าวเข้าสู่สังคมที่ทำให้เขาอยู่ในวงล้อมที่อันตราย เมื่อได้มาพบกับกับศาลเตี้ยลึกลับชื่อ เค ชายหนุ่มลึกลับได้ปรากฏตัวขึ้นมาอย่างเลือดร้อน ผู้รักชอบในความเป็นธรรม แต่ก็เป็นคนบ้าในบางเวลาด้วย เมื่อเขาพบเห็นความอยุติธรรมเกิดขึ้นในสังคม เขาจะทนดูไม่ได้ และจะจัดการปัญหาด้วยกำปั้น ตามความฝันที่อยากจะเป็นฮีโร่ของเขา เปิดฉากเหวี่ยงหมัดแบบบ้าคลั่ง และเรื่องราวบ้า ๆ ได้เริ่มต้นจากตรงนั้นตั้งแต่ตอนที่ 1 และเขาก็แอบสงสัยเหมือนกันว่า ตัวตนที่แท้จริงของเค เป็นใครกัน หลังจากที่ รยูซูยอล ได้ค้นพบกับความลับที่น่าตกใจเกี่ยวกับคดีของโดอินบอม แต่ในขณะที่ซูยอลกำลังเพ้อฝันอยู่กับแนวคิดความสำเร็จเกี่ยวกับการมโนว่าได้เลื่อนตำแหน่งอย่างภาคภูมิ เขากลับยังคงถูกเครบกวนโดยตลอด ทำให้มิตรภาพระหว่าง รยูซูยอล กับเพื่อนเพียงคนเดียวอย่าง โดยูกน จำใจต้องแตกสลายลงเพราะมัน

ซีรีส์ Bad and Crazy นักแสดงนำโดย อีดงอุคและวีฮาจุน

ในขณะที่ ฮีกยอม เธอเป็นผู้หมวดหญิงแผนกสืบสวนยาเสพติดประจำ สน.มูอุย ดูหนัง เธอเป็นคนกระตือรืนร้นและเห็นชอบในการผดุงความยุติธรรม เธอมั่งมั่นรับผิดชอบในหน้าที่การงานของเธอ และครั้งหนึ่งเธอก็เคยเดตอยู่กับซูยอลมาก่อนด้วย ตอนนี้เธอเป็นทั้งอดีตคนรักและเพื่อนร่วมงาน ก็ดูเหมือนได้ค้นพบเจอไพ่ที่สำคัญใบหนึ่ง ทำให้เธอและหัวหน้าทีม คิมกเยซิก ได้ตกเป็นเป้าหมายในการโจมตีขององค์กรค้ายาและเธอก็สงสัยว่าเธอน่าจะเป็นเป้าหมายตั้งแต่แรก ซูยอลยังไม่ค่อยแน่ใจว่า เจ้าเคนั้นจะมีตัวตนอยู่จริง ทำให้เขาต้องหาวิธีบำบัดและปลดแอกเรื่องบ้า ๆ นี้ ที่เขาโดนไอ้ฮีโร่ประหลาด ๆ นี่เข้ามารบกวนยามค่ำคืน ในที่สุด รยูซูยอล ก็ต้องยอมจำนนต่ออำนาจ เขาติดอยู่บนทางแยกที่ต้องเลือกไปสักทาง เมื่อได้รับโทรศัพท์จาก โอคยองแท ได้ติดต่อเข้ามา ณ เวลานั้น ซูยอลที่ยังต้องติดแหง็กที่กับ เค อยู่เหมือนคนเดียวกัน ทำให้เขาเกิดแนวคิดที่ว่าเขาน่าจะแทรกแซงอะไรสักอย่างกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับฮีกยอม รยูซูยอล ได้ผนึกกำลังกับ เค เพื่อหาทางช่วยเหลือ อีฮีกยอม ให้ได้ภายในเวลา 24 ชั่วโมง และดูเหมือนว่าสถานการณ์จะพลิกผันไปเลยทีเดียว เพราะดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำได้ประสบความสำเร็จแบบพอตัว เพราะเข้าถึงหลักฐานที่จะช่วยแก้ต่างให้กับฮีกยอนได้แต่เมื่อ ยิ่งเข้าใกล้ความจริงมากขึ้นเท่าไหร่ เขาก็สัมผัสได้ถึงเบื้องลึกเบื้องหลังอันแปลกประหลาดของคดีเหล่านี้ แต่กระนั้น คิมกเยซิก กลับดึงดันที่จะไม่ปล่อยเธอไป ซูรยอล กับ เค ที่เพิ่งจะร่วมมือเข้าขากันได้ด้วยดี เริ่มตระหนักว่าสิ่งที่พวกเขาทำอยู่กับความยุติธรรมจริง ๆ นั้นจะช่วยเหลือฮีกยอมได้จริงหรือ เพราะพวกแก๊งค้ายาก็เริ่มเคลื่อนไหวด้วยท่าทีที่ดุเดือด รยูซูยอล กับ เค ได้ร่วมมือกันพยายามช่วยเหลือ อีฮีกยอม ที่ถูกลักพาตัวไป และให้โอกาสครั้งสุดท้ายกับพวกแก๊งค้ายา แต่ปรากฏว่า คิมกเยซิก ก็แผลงฤทธิ์หลบหนีหายไปได้อย่างกับปลาไหลอีกครั้ง ทำให้ยิ่งดูเหมือนว่าซูยอลจะเหลือแค่เพียงความหวังเดียวที่จะสามารถหลุดพ้นออกจากวงล้อมคนชั่วพวกนี้ได้ และในเวลาต่อมา ซูยอลก็ได้เผชิญหน้ากับกเยซิกที่อาคารเดียวกันกับที่ ทักมินซู ได้จบชีวิตลง

การเข้าให้คำปรึกษาทางจิตวิทยานั้น ย่อมน่ากลัวว่าเป็นไหน ๆ รยูซูยอล ถูกบังคับให้ทำสิ่งที่ถูกต้อง แม้ว่าจะต้องอยู่ฝ่ายไม่ดีของผู้มีอำนาจบางคนก็ตาม ในตอนแรก ซูยอลตัดสินใจที่จะหลีกเลี่ยง เค แต่สิ่งต่างๆ กลับซับซ้อนมากเมื่อเขาตระหนักว่าเขากำลังทุกข์ทรมานจากโรคเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เข้าสังคม และ เค คือตัวตนสำรองของเขา เพราะว่า รยูซูยอล กลัวว่าจะ เค จะโผล่ออกมากลางคัน ในขณะที่ กวักบงพิล ได้สั่งการให้เขาเช็กบิลจัดการแก๊งยาเสพติดให้เคลียร์ เพื่อลุยต่อไปในคดีใหม่ที่แสนซับซ้อน และนั่นจึงเป็นเหตุทำให้ อีฮีกยอม ได้ย้ายแผนกมาร่วมทีมกับซูยอลด้วย ทันใดนั้นก็ดูเหมือนว่าซูยอลกำลังเผชิญหน้าอยู่กับความทรงจำในวัยเด็กที่เลือนรางของตัวเองอีกครั้ง ทำให้รยูซูยอล กำลังเผชิญหน้ากับปัญหา หลังจากการปรากฏตัวของ เอ็กซ์ ผู้ที่รู้เรื่องราวในอดีตของเขา ในขณะเดียวกัน เค ก็แอบสงสัยว่าชิ้นส่วนความจำที่หายไปนั้นอาจจะเกี่ยวข้องกับเหตุฆาตกรรม และคดีฆาตกรรมประหลาดได้เกิดขึ้นอีกครั้ง เขาจึงเริ่มย้อนรอยตามหาความทรงจำในอดีตที่หายไปร่วมกับ เค และ จองฮุน ที่กลายเป็นจุดที่ไปกระตุ้นการรื้อฟื้นความทรงจำของเขาโดยบังเอิญ เมื่อซูยอลที่ต้องลงมาทำคดีนี้ พร้อมกับสอบสวนผู้ต้องสงสัยอย่าง จองฮุน และเมื่อรยูซูยอล ได้ทำลายเกมฆาตกรรมที่ เอ็กซ์ เป็นผู้ออกแบบวางแผนเอาไว้ เมื่อรู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของ เอ็กซ์ ก็คือ จองยุนโฮ เค ตัดสินใจทำอะไรที่คาดไม่ถึงลงไป เมื่อกำลังเผชิญหน้ากับความสงสัยเต็มกำลังเกี่ยวกับชาติกำเนิดของตัวเอง ทางฝั่งของจูฮยอกก็มั่นใจมากขึ้นเกี่ยวกับอัตลักษณ์ตัวตนของเค จึงทำให้เขาวางแผนและกับดักเตรียมเอาไว้ในหลายจุด ในขณะเดียวกัน ดูเหมือนบรรดาเหยื่อของยุนโฮก็เริ่มจะอ้าปากพูดอะไรออกมาที่เป็นประโยชน์พร้อม ๆ กัน แล้วศึกสงครามแห่งความสิ้นหวังในครั้งนี้จะลงเอยเช่นไรกัน ทางด้าน แพคยองจู ได้เลือกที่จะจบชีวิตตัวเอง หลังพัวพันและถูกโยงใยว่าเป็นฆาตกร รยูซูยอล ได้เริ่มประมวลและรวบรวมหลักฐาน ตามคำบอกเล่าของ เค ที่ระบุว่า จองยุนโฮ ก็คือ ชินจูฮยอก จิตแพทย์ผู้ใกล้ชิดที่เขากำลังปรึกษารักษาอยู่นั้น และนั่นจึงเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้ เอ็กซ์ กับ ซูยอล ต้องมาเผชิญหน้ากัน รยูซูรยอล ที่บัดนี้ได้ทำการลบล้างความผิดพลาดในอดีตของตัวเอง ที่ต้องขอบคุณคนบ้านอย่าง เค ที่ปรากฏตัวเข้ามาในชีวิต และกลายเป็นเบรกชั้นดีให้กับเขา เคผลักดันให้ซูยอลละทิ้งภาพลักษณ์แบดบอยและพยายามเป็นคนดีขึ้น และความสามารถอันน่าพิศวงของเคที่ปรากฏตัวในเวลาที่เหมาะสมไม่ได้ทำให้ซูยอลมีโอกาสกลับไปมีนิสัยแย่ ๆ เหมือนเดิม ตอนนี้เขาได้เตรียมบทสนทนาครั้งสุดท้ายที่จะเอ่ยกับ ชินจูฮยอก กับปมแสนเข็ญในอดีต แล้วทั้งคู่จะได้พบเห็นจุดจบเกมฆาตกรรมบ้าบอของจูฮยอกหรือไม่ ด้วยอิทธิพลของ เค ซูยอลเริ่มเห็นว่าการทำสิ่งที่ถูกต้องสำคัญกว่าการเลื่อนตำแหน่ง และไม่ควรให้ใครใช้ตำแหน่งและอำนาจของตนทำร้ายผู้อื่น ตอนนี้เขาและเคจะทำงาน “ร่วมกัน” เพื่อโค่นล้มบุคคลที่ทรงพลังและนำความยุติธรรมมาให้รยูซูยอลเป็นคนสบาย ๆ แต่เขาได้ฝังบาดแผลในวัยเด็กที่ทำให้เขาแตกหักและสร้าง เค ขึ้นมาเป็นผู้พิทักษ์ ด้วยสติ ติดตามเส้นทางชีวิตอาชีพตำรวจของเขาและคนบ้านี้ต่อไป ที่เว็บดูหนัง ซูรยอลจะผ่านเรื่องราวทั้งหมดนี้กลายเป็นตำรวจผู้เต็มไปมโนธรรมได้หรือเปล่าดูหนังออนไลน์ Bad and Crazy กับเรา เรามีคำตอบให้กับคุณ 

บทวิจารณ์หนัง Bad and Crazy

การปลดล็อกความทรงจำที่ขาดหายไปนั้นเป็นกุญแจสำคัญในการเยียวยาของเขา ดูหนัง อีดงวุคมีเสน่ห์ในฐานะซูยอล แม้ว่าบทบาทนี้จะดูไม่เป็นธรรมชาติสำหรับเขาเท่ากับบทบาทอื่น ๆ ที่ฉันเคยเห็นเขามาในหนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องอื่น ๆ แต่สำหรับหนัง hd เรื่องนี้มันก็สนุกมากที่ได้เห็นเขาแสดงเป็นตัวละครในหนัง hd ในหนัง hd ที่ตลกขบขันมากขึ้น วีฮาจุน รับบทเป็น เค คนแปลกหน้าลึกลับที่จู่ ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นเมื่อใดก็ตามที่ซูยอลอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้าย เขายังคงผลักดันให้ซูยอลทำในสิ่งที่ถูกต้อง แม้ว่านั่นหมายถึงการทำให้ชีวิตของเขาตกอยู่ในอันตรายก็ตาม แม้ว่า เค จะรู้ว่าเขาเป็นเพียงอัตตาของซูยอล แต่เขาก็ทิ้งซูยอลไว้เพื่อค้นพบสิ่งนั้นด้วยตัวเขาเอง เมื่อซูยอลรู้ว่าแท้จริงแล้ว เค คือใคร เขาและ เค ตกลงที่จะทำงานร่วมกันเพื่อเปิดโปงการทุจริตที่เกิดขึ้นมานานหลายปีระหว่างกรมตำรวจและเจ้าหน้าที่ของเมือง แต่เมื่อซูยอลได้สัมผัสกับด้านนี้ของตัวเองมากขึ้นและเริ่มได้ความทรงจำกลับคืนมา จะเกิดอะไรขึ้นกับเค

เค คลั่งไคล้และน่ารัก ดูหนัง เขาทำทุกอย่างด้วยความกระตือรือร้นอย่างเต็มที่และมองว่าตัวเองเป็นซูเปอร์ฮีโร่ งานของเขาคือก้าวเข้ามาปกป้องซูยอลเมื่อใดก็ตามที่เขาต้องการ ตัวละครใน Bad and Crazy นี้แสดงถึงความดีที่มีอยู่ในซูยอล วีฮาจุนเล่นได้อย่างเหลือเชื่อในบทบาทนี้ ฉันพบว่าตัวเองหัวเราะเกือบทุกครั้งที่เขาอยู่หน้าจอ เขาเป็นคนตลกและยังจริงใจมาก ปฏิสัมพันธ์ระหว่างเขากับอีดงวุคเป็นส่วนที่ดีที่สุดของละครเรื่องนี้ และวีฮาจุนก็เล่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ติดตามชมความบันเทิง ความหล่อของสามีของเรา ๆ ได้ที่เว็บดูหนัง ชวนคุณมาดูอีกมุมหนึ่งของลีดอง วุค ที่น่ารัก ขบขัน และ เค อีกหนึ่งนักแสดงที่มาสร้างอรรถรสให้กับการดำเนินเรื่องนี้อย่างดุเดือด และมีความบันเทิงจัดเต็มมอบให้แก่ผู้ชมหนัง hd หรือแฟน ๆ เว็บดูหนังออนไลน์ ละครเรื่องนี้ใช้วิธีแปลกๆ กับตัวร้าย เมื่อแต่ละคนล้มลง พวกเขาก็เผยให้เห็นตัวต่อไปที่เหมือนตุ๊กตา Matryoshka จนกระทั่งในที่สุดพวกเขาก็ไปถึง Boss Yong จอมวายร้ายคนสุดท้าย