ดูหนังออนไลน์ อัยการทหาร

รีวิว Military Prosecutor Doberman หรือชื่อไทยว่า อัยการทหาร ฉบับคนดูแล้วชอบ

ซีรี่ย์เกาหลีที่เริ่มเปิดเส้นทางให้คุณมาติดอีกเรื่องหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ ที่ชื่อว่า Military Prosecutor Doberman กับการแนะนำอาชีพใหม่ อัยการทหาร ที่อาจจะไม่ได้เห็นกันในบ้านเรา เนื้อเรื่องเอามาเล่นกับความเทาไปทางดำในวงการทหารเกาหลี พระ นาง ฉลาด ชมกันได้ทาง เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd หนังดีที่ต้องดู บอกเลย ปังมาก! การเล่าเรื่องชาวบ้านที่มันเทา ๆ ของวงการทหาร และลูกคนรวยทั้งหลาย ภายใต้อำนาจที่อยู่กับคนมีเงินเท่านั้น จริงหรือ เรื่องราวที่แฟน ๆ ชาวไทยเชื่อว่า น่าจะอินตั้งแต่ยังไม่ได้ดูทีเซอร์ สิ่งที่ชอบในความเกาหลี อันแรกเลย ก็คือ เกาหลีนี่ช่างสรรหาวัตถุดิบมาทำซีรีส์ได้ตลอดเวลานะ หยิบยกเอาอะไรในชีวิตมาทำซี่รี่ย์ได้เรื่อย ๆ และทำออกมาดี ตีแผ่แก่นของเรื่องที่เอามาทำ ที่ดีที่สุดก็คือ ตรงบรีฟ ไม่เละเทะหลายทาง รสชาติของมันเลยออกมาถึงรสตลอด อีกอย่างคือนักแสดงปังมาก นักแสดงถึงรสด้วย แต่ก่อนที่เราจะไปอ่านเรื่องย่อปนสปอยล์กันเล็ก ๆ น้อย ๆ มาทำความรู้จักกับนักแสดงกันก่อนดีกว่า รับรองว่า ต้องมีกรี๊ดกันบ้างแหละ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd ที่คุณสามารถกรี๊ดได้อยู่ที่บ้านของคุณเองได้แบบไม่ต้องเกรงใจใคร ถ้าผนังบ้านไม่ได้บาง

ดูหนังออนไลน์ อัยการทหาร
ดูหนัง อัยการทหาร

ดูหนัง กับกองทัพตัวละครอัยการทหาร และผู้เกี่ยวข้อง

  1. อันโบฮยอน รับบท โดแบมัน พระเอกและตัวเอกของเรื่องอัยการทหาร อาชีพที่หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นเท่าไหร่ เขาเป็นที่มักจะผู้ไขว่คว้าความสำเร็จและเงินทองเป็นหลัก แต่ด้วยความเป็นคนอารมณ์ร้อนทำให้เขาถูกไล่ออกจากโรงเรียนตั้งแต่เด็ก และด้วยความมุ่งมั่นที่เขามี จึงพยายามที่จะสอบกฎหมายผ่านให้ผ่าน และการเริ่มต้นอาชีพอัยการที่เขาสอบได้ หนัง hd ดู หนัง hd คือ การถูกเสนอให้ทำงานในกองทัพเกาหลีเพื่อแลกกับเงินและงานที่รออยู่หลังปลดประจำการ ซึ่งนั่นไม่ใช่อาชีพที่เขาใฝ่ฝันแต่อย่างใด ด้วยเขาเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเหมือนกับสุนัขพันธุ์โดเบอร์แมนที่ดูดุร้ายและกัดไม่ปล่อยแบบโดแบมัน แต่การมาเป็นอัยการของเขา นั่นเพราะหิวเงิน
  2. โจโบอา รับบท ชาอูอิน นางเอกของเรื่อง ในบทอัยการทหารสาวคนใหม่ที่เข้ามาทำงานในกองทัพ เธอมีความมั่นใจในตัวเอง มีความมั่นใจ เพราะมีทักษะในการสืบสวนคดีที่ดี ดูหนังใหม่มาสเตอร์ และไม่เกรงกลัวใคร เบื้องหลังของการเข้าสู่อาชีพอัยการของเธอ คือ การได้แก้แค้นให้กับครอบครัวที่สูญเสียจากลากันไป
  3. คิมยองมิน รับบท ยงมุนกู ทนายความเจ้าของสำนักงานกฎหมาย ที่ไม่ได้มีจรรยาบรรณของนักกฎหมาย ด้วยเขาไม่ได้ให้เกียรติหรือเคารพในวิชาชีพ จึงเลือกที่จะรับใช้ผู้มีอิทธิพล ตามเก็บกวาดเรื่องเลวทรามต่ำช้าของไฮโซตระกูลดัง มีภูมิหลังเป็นทหารในหน่วยรบพิเศษมาก่อน ดู หนังออนไลน์ ดูหนัง hd เขาเป็นผู้ที่คอยสนับสนุนโดแบมัน
  4. คิมอูซอก รับบท โนแทนัม ประธานบริษัทอายุเพียง 20 ต้น ๆ ผู้เป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูลแชบอล ตระกูลร่ำรวย ด้วยอิทธิพลของครอบครัวจึงทำให้ใช้อำนาจในทางที่ผิด ซ่อนความโสมมเอาไว้ใต้รูปลักษณ์อันหล่อเหลาดูดี ไม่สนใจใครหน้าไหน รวมถึง กฎหมายที่เอามาบังคับใช้กับคนหมู่มาก แต่ต้องไม่ได้ใช้กับเขาด้วย ทุกต้องอยู่ใต้อำนาจของเขา กฎหมายด้วยเช่นกัน 
  5. โอยอนซู รับบทเป็น โนฮวายองหนัง hd ดู หนัง hd  ด้วยความที่มีสมองอันชาญฉลาด จึงสามารถสยบทำให้คนยอมจำนนต่อเธอได้โดยง่าย เธอเป็นหัวหน้าหญิงคนแรกในหน่วยทหารตั้งแต่มีกองทัพมา 

เรื่องย่อ อัยการทหาร: ดูหนัง Military Prosecutor Doberman 

เรื่องราวของ โดแบมัน (อันโบฮยอน) ชื่อที่ถูกล้อมาจาก สุนัขพันธุ์ “โดเบอร์แมน” เพราะพระเอกของเรา มีนิสัยคล้ายหมาพันธุ์นี้ด้วย เขาซึ่งเป็นพระเอกของเรื่องที่กำลังถูกมัดห้อยหัวลงมาจากตึก ทำให้เขานึกถึงเรื่องราวก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุการณ์ทั้งหมด ที่เขาเป็นเด็กหนุ่มที่มีพ่อ – แม่เป็นทหารทั้งคู่ และเสียชีวิตจากอุบัติเหตุลึกลับที่คาดว่า น่าจะมาจากการทำงานในบทบาทของทหารนี้ด้วย จึงทำให้เมื่อเติบโตขึ้นมา โดแบจึงไม่ยอมที่จะเรียนให้จบมัธยม เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเข้าไปเป็นทหาร ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd แต่ด้วยความหัวดี และอยากท้าทายความสามารถตัวเองได้ด้วยการสอบอัยการ แล้วก็ดันสอบได้ด้วย ทั้งที่ยังเรียนไม่จบมัธยม แต่โชคชะตาเล่นตลก หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี วันนี้ คุณจะได้เริ่มเข้าสู่ความสนุกของหนังไปพร้อมกับเรา เพราะหลังจากหางานทำ ยังไงก็หาไม่ได้ จนโดแบได้รับการทาบทามจากทนาย คิมยองมิน เจ้าของสำนักงานกฎหมายจากสำนักงานกฎหมายใหญ่ให้เข้ากรมไปเป็นอัยการทหาร 5 ปี เพื่อที่จะก้าวสู่ Career การเป็นผู้บริหารสำนักงานกฎหมาย หลังจากที่ครบ 5 ปีนั้น โดแบมัน ได้ประกอบอาชีพอัยการได้อย่างค่อนข้างหิวแสง เห็นแก่ชื่อเสียง และที่สำคัญคือ หิวเงิน! จึงทำตามทุกอย่างและกลายเป็นอัยการทหารที่มีชื่อเสียงในเวลาต่อมา และเมื่อเขากำลังจะทำงานในกรมครบ 5 ปี ก็มีโอกาสได้เจอกับ ชาอูอิน (โจโบอา) อัยการทหารน้องใหม่ ลูกสาวทายาทมหาเศรษฐีผู้ล่วงลับ ที่แฝงตัวเข้ามาในกรมเพื่อแก้แค้นให้กับครอบครัว และปฏิบัติภารกิจบางอย่าง ที่สามารถติดตามได้ที่เว็บดูหนังhd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี บทของเกาหลีต่างจากไทยตรงที่ เขากล้าที่จะเปิดเผยเรื่องราวความลับในแวดวงทหารที่เต็มไปด้วยการทุจริตคอรัปชั่น ติดตามได้ที่เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของการใช้เส้นสายในการหนีทหารของคนรวย ไปจนถึง การใช้อภิสิทธิ์ในกรมทหารสำหรับทหารเกณฑ์บางคนที่เป็นลูกหลานคนมีจะกิน แบบที่หนังไทยยังไม่สามารถตีแผ่ได้แบบคลุกวงใน เพราะด้วยขอบเขตของการสร้างหนังในบริบทสังคมประเทศไทย หนังร้อยต่อไปกับแก๊งค์มาเฟีย และกลุ่มผลประโยชน์ที่มีทั้งนักการเมือง นายทหารใหญ่ ไปจนถึงข้าราชการระดับสูงเข้าไปพัวพัน เหมือนล้อจากเรื่องจริง ที่ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า มันอยู่ในทุกวีฒนธรรม บทแบบนี้ ถ้าเกิดขึ้นในประเทศไทยต้องโดนแบนแน่นอน เพราะเมืองไทยเป็นเมืองพุทธ และไม่เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นแน่ ๆ ไม่ควรทำเป็นซีรี่ย์เพื่อการชี้นำ เลยแนะนำให้มาดูของเกาหลีดีกว่า นำเสนอได้ลึก ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd และค่อนข้างโดนใจประชาชนคนธรรมดาที่มีความรู้สึกว่า ตัวเองโดนกดขี่อยู่จริง ๆ

สำหรับใครที่ได้เห็นโปสเตอร์ของหนังเรื่องนี้แล้ว อย่าลืมซูมหน้าตัวพระเอกอันโบฮยอน ให้หลงกันไปข้าง ตัวนี้เรียกว่าเล่นซีรีส์เรื่องไหนก็ปังเอามาก ประสบความสำเร็จทุกเรื่อง ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd เพื่อติดตามผลของย้อนหลังของเขากันได้ และหากใครติดตามมาตั้งแต่แรก แน่นอนว่า อาจจะอยากดูเรื่องนี้ด้วยอีก +1 เพราะแต่ละเรื่องก็จะได้บทที่แตกต่างไป อย่างเรื่อง Military Prosecutor Doberman นี่ บทที่เขาได้รับอาจจะเหมือนว่าซ้ำ ๆ คือ แอ็คชั่น แต่เรื่องนี้ เขาจะออกแนวเกรียน ๆ และแฝงอารมณ์ขันเป็นพระเอกหน้าตายมาก ๆ แบบเท่ห์สลบ ในขณะที่นางเอก โจโบอา ขอแนะนำเท่าที่บทความแนะนำตัวละคร เพราะนางเหมือนเป็นคีย์ของเรื่อง หากพูดถึงมากไปอาจจะเป็นสปอยล์ได้ นอกจาก อยากจะบอกว่า ระดับโบอา กับการเลือกมาเล่าเรื่องนี้ นางไม่ได้มาเดินเล่น ๆ สวย ๆ เฉย ๆ อย่างแน่นอน สปอยล์ไว้ 1 ตอน คือในตอนที่ อัลเลน เพื่อนที่กุมความลับของโดแบมันก็หายตัวไปอย่างกะทันหัน นางเอกของเราก็เป็นคนไปค้นหาความจริง แต่จะช่วยไว้ได้หรือไม่ หรือผลจะเป็นเช่นไร ยังมีอะไรอีกมากมายในบทของชาอูอิน ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี ที่ใครไม่อิน แต่ชาอูอิน และจะทำให้คุณหลงรักเธอไปกับความเฟี๊ยตครั้งนี้ได้

วิเคราะห์ หลัง ดูหนัง จบ

สำหรับใครที่อ่านมาถึงตอนนี้ ก็อาจจะตักเตือนกันไว้หน่อยว่าออกมาเลยครึ่งทางแล้ว สนุกมากกก ยิ่งดูยิ่งเข้มข้น ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี งานเกาหลีแต่ละเรื่องไม่ธรรมดาเลยสักเรื่อง สนุก และมีประเด็นใหม่ ๆ เรื่องราวใหม่ ๆ ใหเซอร์กันเล็ก ๆ อยู่บ่อย ๆ โดยเฉพาะอาชีพใหม่ ๆ ของตัวละครมานำเสนอ น้อยนักที่จะได้เห็น Job Description ของอาชีพอัยการทหาร และไม่เคยทำแบบสุกเอาเผากินเลย หนัง hd ดู หนัง hd สนุกมาก สนุกจริง ใครที่สนใจอยากชม Military Prosecutor Doberman ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd กันได้เลยคุ้มค่าเวลาที่จะต้องสละมาดูอย่างแน่นอน แค่เรื่องนี้ ก็คือ สนุกสุด ๆ กันมากแล้ว ไหนจะมีการอัพเดทหนังใหม่ ๆ หรือหนังเก่าขึ้นหิ้ง หาเรื่องไหนก็เจอ เว้นแต่ว่าคุณจะพลาดไป หนังดี ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd  เว็บหนังคุณภาพที่คุณห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

หนัง hd คาแรกเตอร์พระนางทั้งเก่งและฉลาด พระเอกหล่อเลว นางเอกสวยต่อสู้เก่ง ดู หนัง hd ดูแล้วไม่ปวดตับ หนังเดินเรื่องไว มีแต่อะไรให้คุ้น ดูจบแล้วยังรู้สึกว่าหนังสั้นจัง ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd ใครที่ชอบพระนางสายลุยต้องไม่พลาด ถ้าเมื่อไหร่ที่ทั้ง 2 คนได้ร่วมมือกันแล้วน่าจะหาตัวจับได้ยาก แต่ด้วยอุดมการณ์ที่แตกต่างกันแต่แรก และการเลือกเส้นทางของอัยการทหารที่แตกต่างกัน เขา และเธอจะมีเหตุการณ์ไหนที่จะทำให้ร่วมงานกันได้อย่างเป็นไปในทิศทางเดียวกันไหม อารมณ์ในการดู Itaewon เบา ๆ แตกต่างที่เท่ห์แต่ไม่ได้ร้าย และว่าด้วยเรื่องของอัยการ ก็ต้องมีความเทาให้ได้สืบ เรื่องนี้ลงลึกถึงขั้นดำอยู่ในหลายประเด็น ที่จะหาดูจากหนังไทย อาจจะไม่ได้หาดูได้ง่าย ๆ อย่างน้อย ๆ ก็ใน 8 ปีมานี้ไม่มีแนว ๆ นี้แน่นอน