ซีรีส์เกาหลี Flower of Evil

รีวิว ซีรีส์เกาหลี Flower of Evil ดอกไม้ปีศาจ ดูหนังออนไลน์ฟรี

น่าเสียดายที่ความไม่กล้าบางอย่างทำให้คนที่ต้องการแบบพิเศษใส่ไข่มองว่ายังไม่สุด แต่ดอกไม้ปีศาจ ก็อยู่ในมาตรฐานงานงานดีในแนวสืบสวนเข้ม ๆ เนื้อหาแน่น สมดุล สืบสวนสุดเข้มระดับมาตรฐานงานดี ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Flower of Evil เป็นหนังใหม่ hd แนวประโลมโลกเกี่ยวกับชายผู้ซ่อนอดีตอันโหดร้ายและเปลี่ยนตัวตนของเขา ในขณะที่ภรรยานักสืบติดตามอดีตของเขา ได้ทางเว็บดูหนัง เราชวนให้คุณดูหนังออนไลน์ผ่านเว็บเรากันได้แล้ว

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Flower of Evil ดอกไม้ปีศาจ

แพคฮีซอง (อีจุนกิ) ช่างฝีมืองานศิลปะโลหะที่มีครอบครัวที่อบอุ่นสมบูรณ์ เขามีชาจีวอน (มุนแชวอน) ภรรยาที่เป็นสายสืบคดีฆาตกรรมอยู่เคียงข้าง มี แพคอึนฮา(จุงโซยอน) ลูกสาววัยน่ารักเป็นพยานรัก ลูกสาววัย 6 ขวบ ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่พ่อแม่แบคฮีซองคิดว่าเธอตั้งใจจะมี ด้วยหวังจับแบคฮีซอง ด้วยเหตุผลง่าย ๆ คือครอบครัวแบคฮีซองมีฐานะ ชาจีวอนกำลังจัดงานวันเกิดให้แพคฮีซอง ผู้เป็นสามี โดยได้เชิญพ่อแม่เขามาด้วย เพราะต้องการทำให้สัมพันธ์ของเธอกับพ่อแม่สามีดีขึ้น ระหว่างที่นั่งทานอาหารกัน ท่าทางของพ่อแม่แบคฮีซองดูจะไม่เป็นมิตรกับชาจีวอน กงมีจา ผู้เป็นแม่แอบคุยกับแบคฮีซอง จากบทสนทนาแสดงให้เห็นว่า สามพ่อแม่ลูกมีความลับบางอย่างปกปิดเอาไว้ แล้วเรื่องก็ใช้เวลาไม่นานในการเผยให้เห็นว่าพ่อแม่ของฮีซองไม่ได้มีทัศนคติที่ดีต่อลูกสะใภ้อย่างจีวอนนัก เพราะพ่อแม่เขาไม่อยากได้เธอเป็นลูกสะใภ้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว พ่อของแพคฮีซองเป็นถึงผู้อำนวยการโรงพยาบาล เป็นที่นับหน้าถือตาในวงสังคม 

Flower of Evil ดอกไม้ปีศาจ
Flower of Evil ดอกไม้ปีศาจ

กระทั่งเมื่อจีวอนได้ร่วมสืบสวนคดีฆาตกรรมที่มีส่วนคล้ายกับคดีฆาตกรต่อเนื่องที่โด่งดังในอดีต คดีที่ไม่มีใครปิดได้เพราะฆาตกรตายไปแล้วแต่เมื่อสืบสวนกลับพบว่าเป็นการเลียนแบบ แต่ยังมีอีกคดีที่ยังต้องตามหาที่สืบเนื่องจากคดีนั้นคือคดีฆาตกรรมผู้ใหญ่บ้านที่ฆาตกรยังคงหลบหนีอยู่ก็คือโทฮยอนซูลูกชายของฆาตกรต่อเนื่องโทมินซอก แต่แล้วการมาของนักข่าวคิมมูจิน (ซอฮยอนวู) ที่มาเจอกับแพคฮีซองแล้วมาพบกับความจริงที่น่าตกใจคือแพคฮีซองที่อยู่ตรงหน้าคือโทฮยอนซู แม่ของเขาจะหัวเราะเยาะขึ้นมาแล้วบอกว่า “น่าตลกจริง ๆ ที่ คนมีอดีตสกปรกอย่างแกได้แต่งงานกับผู้หญิงที่เป็นตำรวจ” เมื่อรูปการณ์เป็นเช่นนี้แพคฮีซองหรือความจริงคือฆาตกรโทฮยอนซูจึงจับคิมมูจินขังไว้ในห้องใต้ดินแต่ที่สุดก็เจอจุดอ่อนที่ทำให้ทั้งสองต้องร่วมมือกัน ขณะเดียวกันก็มีเหตุการณ์ฆาตกรรมแบบเดียวกับคดีดังในอดีตเกิดขึ้นอีกครั้ง เด็กชายอายุ 12 ปี ได้รับบาดเจ็บจากการตกบันไดหนีไฟ เมื่อฟื้นขึ้นมาเขาบอกว่า พ่อของเขาเป็นคนผลักและพยายามฆ่า และชาจีวอนก็ได้ร่วมสอบสวน แล้วกลายเป็นว่าเบาะแสต่าง ๆ ชี้มาทางแพคฮีซองสามีของเธอ ซ้ำยังไม่พอสัญชาตญาณสายสืบของเธอทำให้เธอยิ่งสงสัยเมื่อแพคฮีซองเริ่มมีพฤติกรรมแปลก ๆ สอบปากคำแม่ของเด็ก แต่นักข่าวคิมมูจินสัมภาษณ์อยู่ก่อนแล้ว นักข่าวคิมมูจินจึงเล่าให้นักสืบอิมโฮจุนฟังว่า พ่อเด็กบังคับให้ลูกเดินขึ้นบันไดเพื่อลดน้ำหนัก หลังจากนั้น นักสืบอิมโฮจุนให้นักข่าวคิมมูจินยืมปากกา และบอกว่าแบคฮีซองสามีของชาจีวอนทำให้เป็นของขวัญสำหรับทุกคนในทีม เพราะเขาเป็นช่างโลหะ ข้อมูลนี้ทำให้นักข่าวคิมมูจินสนใจขึ้นมาทันที แต่นั่นเป็นเพราะว่าแพคฮีซองหรือโทฮยอนซูก็กำลังพยายามตามหาตัวฆาตกรเช่นกันเพราะเขาเองไม่ได้เป็นคนทำ ชาจีวอนสืบคดีจนในที่สุดก็ได้รู้ความจริงว่า แท้จริงแล้วเด็กตั้งใจตกตึกเพื่อใส่ร้ายพ่อ พ่อจะได้ติดคุก สาเหตุเพราะว่าพ่อของเขาคบชู้อยู่กับหมอคนหนึ่ง แล้วหมอคนนั้นก็เป็นคนเอายาที่มีฤทธิ์ขัดขวางการทำงานของระบบประสาทมาให้แม่เขากิน เมื่อเด็กรู้จึงพยายามช่วยแม่โดยวิธีนี้ แบคฮีซองกำลังเล่นกับลูกสาว ในขณะที่ชาจีวอนกลับมาพอดี แววตาของเธอรู้สึกภูมิใจกับสามีและ ครอบครัวของเธอในตอนนี้มาก โดยที่ไม่รู้เลยว่า นักข่าวคิมมูจินกำลังถูกปิดปากมัดมือมัดเท้าขังอยู่ที่ห้องใต้ดินที่เวิร์กช็อป ภายในบ้านที่เธออยู่

เรื่องราวจึงน่าสงสัยว่าแท้จริงแล้วโทฮยอนซูเกี่ยวอะไรกับเหตุฆาตกรรมต่อเนื่องที่โทมินซอกพ่อของเขาเคยก่อไว้หรือไม่ และคดีต่าง ๆ ก็เริ่มเชื่อมกันติดแต่ความรักและความไม่น่าไว้ใจเริ่มเผชิญหน้ากันในใจของชาจีวอนเมื่อหลักฐานกับสัญชาตญาณเริ่มชี้ว่าสามีเธอคือฆาตกรโรคจิต แต่ความรักความอบอุ่นที่เขามีให้เสมอก็ย้อนแย้งในใจชาจีวอน แบคฮีซองพยายามใช้จิตวิทยาให้นักข่าวคิมมูจินเผยวัตถุประสงค์ที่มาในครั้งนี้ คิมมูจินจึงถามว่า เขาเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมลุงหัวหน้าหมู่บ้านเมื่อ 18 ปีก่อนหรือไม่ เพราะพบหลักฐานในกระเป๋าของเขาและตำรวจกำลังไล่ล่า ก่อนทำอาหารเช้า แบคฮีซองฝึกหัดการยิ้มที่หน้ากระจกในห้องน้ำ เพื่อปกปิดแววตาอันไร้ความรู้สึกและความรู้สึกที่โหดเหี้ยมของตัวเอง สุดท้ายสายสืบชาจะเชื่ออย่างไหน เมื่อดอกไม้ (Flower) หรือความชั่วร้าย (Evil) ฝ่ายไหนจะชนะ ด้วยชั้นเชิงที่ไม่ใหม่แต่ได้ผลดีอีกครั้งแต่เมื่อความเสียดายบางอย่างทำให้ไปไม่สุดทางในบางอย่างทีควรไป แล้วอาจจะทำให้ผู้ชมบางคนที่ต้องการมากกว่านี้พิเศษว่านี้ผิดหวังไปตามกัน แต่ถ้าวัดกันที่มาตรฐานงานแนวนี้ก็จัดว่าอยู่ในระดับงานดี

รีวิวหลังดู ซีรีส์เกาหลี Flower of Evil ดอกไม้ปีศาจ

เมื่อคุณเริ่มดู อะไรก็ตามที่ไม่ใช่ภาษาเกาหลีจะดูจืดชืดเมื่อเปรียบเทียบกัน หนังใหม่ มาสเตอร์นี้เป็นเช่นนั้น ฟีลตอนที่ดูมันน่าสลดใจ น่าขนลุก โรแมนติก เครียด ตื่นเต้น สวยงาม สะเทือนใจ โหดร้าย สยดสยอง ทั้งหมดในคราวเดียว และไม่สามารถคาดเดาได้อย่างแน่นอน ทุกครั้งที่คุณคิดว่าคุณรู้ คุณรู้ว่าคุณไม่รู้ และทุกอย่างมารวมกันในรูปแบบที่สมบูรณ์แบบที่สุด ฉันร้องไห้ ฉันกรีดร้อง ฉันผ่านอารมณ์มากมาย เกินความคาดหมายของฉัน มันดีมาก! ทำไมทุกอย่างถึงดีมาก? นักแสดง มุม บทภาพยนตร์ เพลงประกอบ ชอบอย่างไร? ฉันไม่เข้าใจ หนังใหม่ hd เรื่องนี้เพิ่งสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับฉันในสิ่งที่ถือว่ายอดเยี่ยมสำหรับ เว็บดูหนังออนไลน์ ไม่เคยรู้สึกแบบนี้เลยตั้งแต่ Innocent Man และลีจุนกิก็เกินความคาดหมายของฉันจริงๆ ทำเอาร้องไห้หนักมากใน 1 ตอน แต่มาได้อย่างไร? มันเริ่มยุ่งยากมากเมื่อฉันรู้เกี่ยวกับโครงเรื่อง มันอาจจะลงเนินไปกับเรื่องแบบนั้นได้ง่ายๆ แต่พวกคุณทำให้มันลื่นไหลได้อย่างสวยงามและน่าดึงดูดมากๆ ฉันไม่สามารถหยุดดูซ้ำแล้วซ้ำอีก มันเป็นเพียงซีรี่ที่ดี นี่คือ เว็บดูหนังออนไลน์ รายการโปรดใหม่ของฉันสำหรับแนวเมโลดราม่า หนังใหม่ hd เรื่องนี้ไม่เหมือนใคร ฉันเริ่มต้นโดยคาดหวังสิ่งอื่นโดยสิ้นเชิง แต่ก็ยังมีความแตกต่างที่ทำให้มันไม่ซ้ำใคร อนึ่ง จุนกิ เขาไม่ได้แสดงเป็นตัวหนังใหม่ hd  เขากำลังสร้างผลงานชิ้นเอกอย่างแท้จริง คุณสามารถเห็นทุกอย่างได้ด้วยการมองที่ตาหรือปากของเขา คุณไม่จำเป็นต้องเห็นเต็มใบหน้าของเขา เขาทำให้คุณตกหลุมรักเขาโดยที่คุณไม่เข้าใจอะไรเกี่ยวกับเขาด้วยซ้ำ คุณรู้สึกเศร้าแทนเขา แต่ก็ยังเศร้าจาก เขาให้ทุกความรู้สึกในฉากเดียวเพียงแค่มองตา หนังใหม่ hd ไม่ช้า เร็วจริง ๆ หรืออย่างน้อยก็จนถึงตอนนี้ แต่ถึงคุณจะรู้อะไรมากมายจากตอนแรกคุณก็ยังมี มากมายที่คุณอยากรู้อยากเห็นบวกกับลูกสาวที่น่ารักของพวกเขาก็เพียงพอที่จะทำให้คุณตกหลุมรักในหนังใหม่ hd  มันยอดเยี่ยมมาก! เหลือเชื่อ ! รู้สึกเหมือนพูดถึงหนังใหม่ hd เรื่องนี้เท่าไหร่ก็ไม่พอ ฉันเคยดูหนังใหม่ hd เกาหลีเมื่อหลายปีก่อน และดูหนังใหม่ hd มากกว่า 100 เรื่องจนถึงตอนนี้ อย่างที่ฉันเห็น มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในหมู่พวกเขาทั้งหมด! เกือบทุกตอนน่าตื่นเต้นมาก และเรื่องราว นักแสดง และอื่นๆ ทั้งหมดน่าทึ่งมาก ฉันขอแนะนำให้คุณ หนังใหม่ hd เรื่องนี้เป็นผลงานชิ้นเอก เรานั่งอยู่บนขอบที่นั่ง กลั้นหายใจ ร้องไห้ หัวเราะ หรือแม้กระทั่งมีอาการวิตกกังวลเพราะการแสดงของลีจุนกิ เขายอดเยี่ยมจริงๆ ชอบเรื่องนี้มากจนกระทั่งตอนจบ เพราะนักแสดงนำคือตัวเต็งที่ฉันไม่เคยพลาด และนักแสดงทั้งหมดก็ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม เพื่อจัดการกับหนังใหม่ มาสเตอร์ดีๆ นี้ นักเขียน เว็บดูหนังออนไลน์ ที่ความจำเสื่อมและล้าสมัยต้องรับโทษเป็นเวลา 20 ปี และสิ่งที่แฟนๆ ส่วนใหญ่เกลียดไม่ใช่แค่ความผิดพลาด แต่เป็นการตัดสินใจที่ทำลายการปิดหนังใหม่ มาสเตอร์นี้ด้วย เมื่อผู้เขียนมีโอกาสที่จะดำเนินเรื่องราวให้สูงขึ้นไปอีกในธีมของพลังแห่งความรักแหนังใหม่ hd อบครัวเพื่อเอาชนะความโลภ ความบ้าคลั่ง และความโหดร้าย ผู้เขียนสูญเสียแรงบันดาลใจและทำลายตอนจบสำหรับฉัน นั่นไม่ได้เป็นการบ่นและบ่นในส่วนของพวกเราที่ประณามตอนจบ แต่ในความเป็นจริงแล้วผิดหวังกับการตัดสินใจที่อ่อนแอและขาดความคิดซึ่งแสดงต่อหน้าผู้ชมที่ภักดีและมีประสบการณ์ หนังใหม่ มาสเตอร์และแฟน ๆ สมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่านี้ 

รีวิวนักแสดง เรื่อง Flower of Evil ดอกไม้ปีศาจ

การแสดงนี้น่าทึ่งมาก ดูหนัง คุณไม่ต้องการที่จะพลาดมัน การแสดง/ นักแสดง- จุดเด่นหลักของการแสดงคือนักแสดง พวกเขาทั้งหมดเป็นงานที่น่าทึ่งโดยเฉพาะลีจุนกิและมุนแชวอน อีจุนกิแสดงบทบาทของเขาได้อย่างง่ายดายตามปกติ เขาแสดงอารมณ์ทุกอย่างได้อย่างสมบูรณ์แบบจนทำให้คุณหลงใหลในฉากนี้ เขาแสดงอารมณ์สุดขั้วในคนเดียวในรายการนี้ และเขาทำสิ่งนี้ได้อย่างน่าเชื่อมาก การควบคุมการแสดงออกและภาษากายของเขานั้นยอดเยี่ยมมาก การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยที่เขาแสดงให้เห็นนั้นเหนือจินตนาการของใครบางคน มุนแชวอนเป็นนักแสดงนำหญิงที่เข้ากันได้ดีจริงๆ สำหรับรายการ การแสดงชาจีวอนของเธอเป็นสิ่งที่บทต้องการ เนื่องจากไม่มีการสำรวจตัวหนังใหม่ hd ของเธอมากนักฉันรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย อย่างไรก็ตามนักแสดงก็เติมเต็มรองเท้าของชาจีวอนได้ค่อนข้างดี นักแสดงคนอื่นๆ ก็ทำผลงานได้อย่างน่าทึ่งเช่นกัน อึนฮาเป็นเจ้าหญิงและพ่อของเธอมีฉากที่ดีที่สุดของหนังใหม่ มาสเตอร์ บทภาพยนตร์/ ทิศทาง – สิ่งที่ฉันอยากจะบอกว่าการจัดรายการร่วมกันคือสิ่งเหล่านี้ ทุกตอนเต็มไปด้วยการเปิดเผย และยังมีอีกมากมายที่จะนำเสนอในตอนต่อไป ฉันเฝ้าสงสัยอยู่เรื่อยๆ หลังจากแต่ละตอนที่เปิดเผยไปมากแล้ว พวกเขาจะทำให้จบได้อย่างไร แต่พวกเขาไม่เคยทำให้ฉันผิดหวัง จนถึงที่สุดฉันไม่เคยพบว่ามันน่าเบื่อ บทภาพยนตร์ทำให้ฉันรู้ว่าความคิดโบราณส่วนใหญ่สามารถกลายเป็นผลงานชิ้นเอกได้อย่างไร และผู้กำกับทำให้ฉันเข้าใจว่าตัวหนังใหม่ hd สามารถมีอารมณ์ได้กี่แบบ เนื้อเรื่อง/โครงเรื่อง – ค่อนข้างน่าสนใจ อย่างไรก็ตามมีช่องโหว่เล็กน้อยตามฉัน มันจะดีกว่าที่จะปกปิดมัน แต่ถึงกระนั้นมันก็เป็นสิ่งที่คุณสามารถเพิกเฉยได้ พล็อตไม่ธรรมดาขัดแย้งกับเรื่องย่อ เขามีอดีต แต่คุณไม่มีทางเดาได้ตั้งแต่ต้นจนกว่าจะถูกเปิดเผย คุณอาจจะตีได้ไม่กี่ครั้ง แต่การจับหลักในอดีตนั้นผิดปกติมาก เป็นรถไฟเหาะตีลังกาที่ใครก็ไม่อยากพลาด ฉันเสียใจ มันจบลงแล้ว ทั้งหมดนี้ต้องดู