หนังตลก ดูฟรี

หนังสุดฮาที่ขา หนังตลก ต้องดู..ผ่าน เว็บหนังออนไลน์ คุณภาพ

ตัวเลือกของการใช้เวลาเพื่อคลายเครียด ดูหนังออนไลน์ ผ่อนคลายสมองไปแบบง่ายๆ นับว่า​การดูหนังคืออีกหนึ่งกิจกรรมที่สร้างความสุข ความบันเทิงให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี แม้ว่าวันนี้คุณจะเหนื่อยล้าจากงาน ปัญหา หรือเรื่องใดๆ.. ทุกอย่างก็สามารถผ่อนคลายได้แบบง่ายๆผ่านการดูหนังบนเว็บดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุด เว็บคุณภาพที่ยกหนังสุดพรีเมี่ยมมาให้คุณถึงที่ไม่ว่าจะอยู่ไหน ขอเพียงมีอินเทอร์เน็ตติดสปีนสักนิดคุณก็สามารถท่องโลกภาพยนตร์ได้แบบง่าย เลยล่ะ

หนังสุดฮาที่ขาตลกต้องดู ดูหนังฟรี คุณภาพดี

​หากใครเป็นสายฮา ชอบสร้างความสุขให้กับตัวเอง ต้องไม่พลาดที่จะมารับชมกับ รวมหนังตลกที่คุณต้องดู .. เรียกได้ว่าทางเว็บ ดูหนัง ครบครันเรื่องหนังไม่ว่าจะหนังประเภทไหน กลุ่มใด ใหม่เก่ามีให้คุณเข้ามาเลือกรับชมได้อย่างเต็มอิ่ม สนุกไปทั้งวันความบันเทิงที่ครบครันขนาดนี้ใครละจะพลาด อีกทั้งคุณภาพไม่ต้องพูดถึงเพราะเค้ายกหนังHD ที่มีความละเอียดทั้งภาพสีเสียงมาให้ผู้ชมได้รับชมแบบสะใจ หัวเราะจนน้ำตาเล็ดไปด้วยกันได้เลย

เรื่องแรกที่สร้างเสียหัวเราะ ปนขนหัวลุกกับตำนานที่ใครๆก็รู้จัก พี่มากพระโขนง แม้จะไม่ใช่ หนังตลกก็ตาม แต่ในช่วงเครียดๆ ก็บอกได้เลยว่าเขาทำออกมาได้อย่างดี ฮีลความเครียดได้อย่างเต็มที่อีกด้วย ต้องยอมรับเลยไม่ว่าจะดูกี่ครั้ง ก็เรียกเสียงฮาหัวเราะได้แทบทุกคน หนังดำเนินเรื่องโดยเป็นการนำเอาตำนานที่คนไทยรู้จักกันดีอย่าง “แม่นากพระโขนง” มาตีความใหม่เพิ่มทั้งความฮา ความน่าติดตามหนังผีที่ปนความตลก โดยมุมมองของ “พี่มาก” (มาริโอ้) กับแกงค์เพื่อนสนิทสุดฮาทั้ง 4 คน อย่าง เอ, เต๋อ, ชิน และเผือก ที่กลับมารับบทบาทความฮาไม่จำกัดจากการไปรบด้วยกัน เพื่อมาพบกับเมียรักอย่าง “แม่นาก” (ใหม่-ดาวิกา) ที่คลอดลูกแล้วกลายเป็นผีไปซะแล้ว แถมยังออกอาละวาดจนชาวบ้านกลัวกันทั้งบาง มาดูกันว่าจะครบรสขนาดไหน

หนังตลก
หนังตลก

หนังตลก ดูหนัง เข้าใหม่ชนโรง 

ใครที่มีความสัมพันธ์แบบเพื่อน แต่ต้องระวัง…เพราะมันอันตราย อีกหนึ่งหนังตลกไทย ฟิลกู๊ดอย่าง Friend Zone ระวัง…สิ้นสุดทางเพื่อน ต้องยอมรับแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ก็ตาม แต่ยังคงมีความฮาปนไปด้วยตามไสตล์ของ จีดีเอช สามารถดูฟินแบบซื้อขนมกินได้กับมุกตลกที่สอดแทรกเข้ามานั้นได้เลย ทำเอาหลายคนขำและยิ้มไปตามๆ กัน กับความน่ารักของเพื่อนที่คิดไม่ซื่อ และอยากเป็นมากกว่าเพื่อน มาลุ้นว่าพวกเขาจะจบคำว่าเพื่อน และเลื่อนไปเป็นความรักได้ไหม ? ในเรื่องราวของ “ปาล์ม” (นาย-ณภัทร) ที่เป็นเพื่อสนิทคิดมากไปมากกว่าเพื่อน และกลายเป็นหนึ่งคนที่ติดอยู่ในความสัมพันะ์แบบ เฟรนด์โซน ของ “กิ๊ง” (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) เพื่อนสนิทที่คบกันมายาวนาน 10 ปี เมื่อ“ปาล์ม” รู้ใจตัวเองก็เริ่มพยายามก้าวข้ามผ่านโซนนั้น แต่ก็ไม่สำเร็จจน “กิ๊ง” มีปัญหากับ “พี่เท็ด” (เจสัน ยัง) แฟนคนปัจจุบันจนเกิดเรื่องราวต่างๆให้พวกเขาได้ใช้เวลาด้วยกัน จนเอ่ยปากกับ “ปาล์ม” ถึงเรื่องการคบกันขึ้น และเขารู้ว่านี่คือโอกาสสำคัญในการเปลี่ยนแปลง แต่เขาก็ไม่รู้ว่าตอนจบจะได้เริ่มต้นการเป็นแฟน หรือสิ้นสุดทางเพื่อนกันแน่ตามไปดูกันเลย

หนังตลก ฮากลิ้ง หนังไทยเต็มเรื่อง

เรื่องราวการต่อสู้สุดมันส์ที่มาพร้อมความฮาใน Kung Fu Hustle หรือมีชื่อไทยว่า “คนเล็กหมัดเทวดา” ต้องบอกว่าเป็นหนังอีกเรื่องของ “โจว ซิงฉือ”ตำนานนักสู้ที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี และถือว่าเป็นหนังจีนในตำนาน ที่เรียกเสียงฮาได้จากท่าทางการต่อสู้ ศิลปะกังฟูที่สุดแสนจะเหลือเชื่อ รวมถึงเทคนิคพิเศษสุดมันส์ในหนังเรื่องนี้ นับว่าดูคล้ายเป็นการ์ตูนหน่อยๆแต่นั่นทำให้หลายคนติดอกติดใจและยกเรื่องนี้ขึ้นหิ้งว่าเป็น หนังตลกน่าดู อีกหนึ่งเรื่องที่พร้อมแล้วจะสร้างความสนุก ความบันเทิง และพาคุณลุยไปกับหนังครบรสเช่นนี้ หนังเรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวในช่วงที่มีแก๊งอันธพาลขวานซิ่งครองเมือง และได้เข้าไปก่อกวนในย่านที่เรียกว่า ตรอกเล้าหมู แต่ไม่สำเร็จเพราะมีเหล่าจอมยุทธหลบซ่อนอยู่หลายคน อีกทั้งในวันเวลาต่อมา “ซิง”จอมโจรที่ไร้ฝีมือที่ได้เข้ามาก่อกวนยังตรอกหมู และคิดว่าตัวเองมีวิทยายุทธเหนือกว่า เพราะได้ซื้อหนังสือกำลังภายในจากชายแปลกหน้าคนหนึ่งถึง 10 ดอลลาร์ หลังจากนั้นเขาได้เข้าไปเป็นสมาชิกแก๊งขวานซิ่งในที่สุด จึงเกิเรื่องราวสุดมันส์ การต่อสู้ที่ปนความตลกแต่เกิดการหักหลังกันขึ้นนั่นเอง จะเป็นอย่างไรต้องติดตามต่อไป 

คุณผู้ชมสามารถหัวเราะ ฮาสุดเหวี่ยงน้ำตาเล็ดไปกับหนังตลกคุณภาพ ผ่านทางเว็บ ดูหนัง ออนไลน์  ที่ยกขบวนหนังทุกเรื่อง ทุกซีซั่น คัดสรรคุณภาพหนังHD มาเพื่อคุณผู้ชมถึงที่ตามวันเวลาที่คุณสะดวกไม่ว่าจะเวลาใด ช่วงไหนก็ฟินสุดๆไปกับแฮปปี้ไทม์ที่ไม่ถูกขัดจังหวะอย่างแน่นอน ทั้งคุณภาพสีเสียงอีกทัง้ยังสามารถดาวน์โหลดเก็บไว้มาดูซ้ำได้อีกด้วย ครบครันคุณภาพด้านภาพยนตร์ขนาดนี้อย่ารอช้า คลิกเลือกชมได้เลย