ดูหนัง Lightyear บัซ ไลท์เยียร์

Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ แอนิเมชั่นภาคแยก สนุก อบอุ่น ซาบซึ้ง

ภาพยนต์เรื่องใหม่ ของการแยกวงครั้งแรกของ บัซ ไลท์เยียร์ เจ้าของวลีเด็ด “สู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น” ของเล่นในแก๊ง Toy Story ดูหนังออนไลน์ ที่จะมาฉายเดี่ยวเป็นพระเอกคนเดียวในเรื่อง Lightyear รอบนี้เป็นการแสดงจุดยืนของหนังที่ค่อนข้างมีมิติ ด้วยการใช้ตัวละครชื่อดังอมตะ เป็นตัวดำเนินเรื่อง ที่เป็นการ์ตูนซึ่งได้ใจผู้ชมกลุ่มเด็ก รวมถึงเด็กที่ได้ดูเรื่องทอยสตอรี่เมื่อ 27 ปีที่ผ่านมา เพราะเนื้อหาเรื่องของ Lightyear ในครั้งนี้ไม่เด็ก แต่เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ควรดู มีแก่นของบทที่มีความเคารพหลัก Equality และ LGBTQ+ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd เป็นตัวอย่างหนังดีแห่งศักราชแห่งการแบ่งเพศกันได้เป็นอย่างดี เป็นการบอกที่มาที่ไปของ Lightyear ที่ทุกคนรู้จักแต่ไม่รู้หัวนอนปลายเท้า ที่วันนี้เราจะได้รู้กันเสียที การถ่ายทอดความว่าไลท์เยียร์ ได้เป็นอย่างดี หนังเรื่องนี้แม้ว่าจะไม่ได้มีความจึ้ง หรือดึงดูดกระแสชั้นดีจนทำรายได้ถล่มทลายเหมือนที่ Toy Story ได้สร้างประวัติการณ์ไว้ แต่ก็สามารถขึ้นแห่งเป็นมาสเตอร์พีซ ของ Pixar ของปีนี้ได้เลย นอกจากสนุกและอบอุ่น ยังชูประเด็นความเท่าเทียมและเคารพความหลากหลายทางเพศออกมาได้เข้ากับยุคสมัยและปลูกฝังเด็กได้ดี เกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ ที่จะเขาควรจะได้รับการซึมซับมากกว่าละครตบกันแย่งผู้ชาย หรือร้านใส่กันแย่งสมบัติ การเอาเวลาไปใช้ชีวิตกับการไม่เบียดเบียนใคร เป็นเรื่องที่เด็กสมัยนี้ให้ความสำคัญมากกว่า 

รีวิวในเรื่องความเสมอภาค อนิเมชั่น บัซ ไลท์เยียร์ ที่ Lightyear ทำไว้ได้ดีมาก ๆ

ตั้งแต่ที่มีการเปิดตัว อนิเมชั่น ที่หลายคนหลงรัก อย่าง Toy Story ที่เราได้ใช้เวลากับมันอย่างสนุกนาน เราเองเคยสงสัยว่า Lightyear ตัวแย่งซีนปลัดวู๊ดดี๊ เป็นอะไรมาก่อน เขาจึงกลายเป็นของเลนสมัยใหม่ที่เด็ก ๆ ต้องการจบเกือบทำให้วูดดี้ตกรุ่นไปไม่มีใครเล่น วันนี้ Lightyear ไม่ได้มากับแก๊งของเล่นเอ็ดดี้มากมาย ไม่มีภาระกิจอะไรในบ้าน แต่เป็นภารกิจของเรา ที่ทำให้เอ็ดเป็นหนึ่งในเด็กที่ต้องซื้อเขามาเล่น เป็นเวลาเกือบ 30 ปี กว่าที่ Buzz Lightyear จะได้ออกผลงานเดี่ยว แฟนคลับในวันนั้น ก็คงอายุกัน 30 กว่า ๆ กันหมดแล้ว สำหรับภาคนี้ เราจะได้เห็นผม ของ บัซ ครั้งแรก จากที่ใส่หมวกอวกาศมากว่า 30 ปี กับภารกิจในจักรวาลอันไกลโพ้น ถึงว่า ได้กลายเป็นคำพูดติดปากกันจนวันนี้

อนิเมชั่น บัซ ไลท์เยียร์
อนิเมชั่น บัซ ไลท์เยียร์

เรื่องราวครั้งเกิดขึ้นจากความมั่นใจขีดสุดของ Buzz ที่ทำให้เพื่อน ๆ ของเขาต้องติดอยู่ใน หนัง hd ดู หนัง hd ดาวเคราะห์ร้าง ห่างจากโลกถึง 4ล้าน 2แสนปีแสง กับสิ่งที่เกิดขึ้น เขาโทษตัวเอง และพยายามหาวิธีเดินทางกลับสู่โลก แต่มันต้องใช้เวลานานหลายสิบปี ในฐานะผู้พิทักษ์อวกาศ นี่เป็นเรื่องราวก่อนที่จะมาเป็นหุ่นยนต์บัซ ไลท์เยียร์ของเอนดี้ เพราะเขาได้สร้างความประทับใจ เป็นพระเอกในการ์ตูนของเด็ก ๆ ในเรื่อง Toy Story มาก่อน ที่เราอยากให้คุณได้ดูหนังhd เรื่อง Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ ใน เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ให้คุณได้ดูหนังออนไลน์ฟรี hd อัพเดทหนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด โดยไม่ต้องเดินทางไปไหน หรือแม้แต่หนังที่ออกโรงแล้วก็ยังสามารถติดตาม หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี ที่สำคัญคุณจะหลงรัก SOX  โรบอทแมวสุดกวน ตัวขโมยซีนนน ที่ออกมาทีไรก็ต้องร้องงุ๊ยยย กันเลยทีเดียว

นอกจากเนื้อหาที่คุณจะสนุกไปกับมัน ตามฉบับการ์ตูน แต่เราเชื่อว่า เหล่าแฟนคลับของ Toy Story ที่วันนี้คุณได้กลายเป็นผู้ใหญ่แล้ว มองเห็นปัญหาสังคมและกำลังเห็นสิ่งที่หนังเรื่อง Lightyears กำลังสื่อออกไปได้อยากภาคภูมิใจ ที่ได้กลับมาดูมันอีกครั้งในเนื้อหาที่โตทันกับคุณ ยกตัวอย่างเช่น 

  • การไม่แบ่งแยกจากที่มา หรือลักษณะทางกายภาพใด ๆ

ในทีมทหารฝึกหัด ลูกทีมจะมาแบบครบ โดยไม่แบ่งแยกว่า เพศไหน อายุเท่าไหร่ เชื้อชาติ หรือสีผิวใด ขอเพียงมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน ก็สามารถร่วมกันไปถึงฝั่งฝันได้ โดยไม่ต้องใส่ใจเรื่องที่ไม่ทำให้เป็นปัจจับเกี่ยวข้อง ในการไปสู่หนทางแห่งจุดหมาย ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd อยู่ที่บ้าน ก็สามารถเรียนรู้เรื่องความเสมอภาคได้ ดีมาก ๆ ที่ตัวหนังทำบทมาให้ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ที่จะได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกันในครอบครัว หรือดูเองได้แบบได้ประโยชน์โดยไม่รู้ตัวและซับซึมมันเข้าไปเองอย่างเข้าใจ

  • เรื่องราวของหนังเป็นจุดเริ่มต้นของ Buzz Light ในวัยเยาว์

จะเป็นเรื่องราวของบัซในช่วงวัยรุ่น มีไฟ อยากพิสูจน์ตัวเองแต่ก็ยังไม่มั่นใจ ทั้งหมดนี้แค่ต้องการการยอมรับ และจะสามารถทำทุกสถานการณ์ไปสู่ความสำเร็จได้ไม่ยาก การที่ไม่ตัดสินขีดความสามารถเด็กไปตั้งแต่แรก และฝั่งการแทรกซึมในเรื่องของการให้โอกาส ที่เด็กสามารถทำได้และประสบความสำเร็จได้เหมือนผู้ใหญ่ ขอแค่โอกาสที่จะให้เขาได้มีประสบการณ์ ไม่ใช่โตมาแล้วจะรู้เอง รู้ที่จะล้มอย่างเจ็บปวด หรือรู้ตั้งแต่เด็ก เพื่อจะเติบโตมาเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ ด้วยความมั่นใจต่อไป

  • ให้โอกาสทุกคนได้ลอง ไม่ว่าจะเป็นคนที่อยู่ในสายตาหรือไม่

อีกหนึ่งความเท่าเทียมที่เห็นได้จากหนัง hd ดู หนัง hd เรื่องนี้ คือ การยอมรับฟัง ให้โอกาสคนที่ดูไม่เก่ง แต่สุดท้ายก็มีประโยชน์ บางคนทำเก่งแต่พูดไม่เก่ง บางคนวางแผนได้แต่ไม่สามารถพรีเซ้นท์มันออกมาได้ดีก็มีมากมาย หนังเรื่องนี้ยังให้สารที่ฝังหัวอีกอย่าง คือ การให้โอกาสคน เพราะทุกคนมีความเก่งในตัวเอง เก่งที่แตกต่างกัน ดังนั้น คนที่ดูเหมือนไม่เก่ง ไม่ควรถูกตัดสินด้วยการดูเหมือน แต่ควรดูกันที่วิธีการและผลลัพธ์จากความตั้งใจ หรือต่อให้ดูเก่งมาก ๆ แบบ Buzz Lightyears ของเรา ก็ล้วนแต่ทำผิดพลาดได้

  • ข้อดีของแต่ละช่วงวัยที่ได้มาร่วมงานกัน

ตอนนี้ในสังคมนั้นมีการ Just กันค่อนข้างมาก สิ่งที่ควรทำควาเข้าใจคือ ประสบการณ์และความสามารถของแต่ละคนที่เติบโตสั่งสม หรือเอามาได้มีความแตกต่างกัน สูงวัย รุ่นเก๋า ชำนาญเรื่องใดเรื่องหนึ่งมาก ๆ แตกต่างกันออกไป เด็กมีไฟ มีความกระตือรือร้น มีโอกาสที่จะคิดเห็นอะไรใหม่ ๆ ได้ แต่ผู้ใหญ่ผ่านอะไรมามากกว่า มีความเก๋าเกม คำว่าผ่านน้ำร้อนจะใช้ได้ดี ไม่ใช่เพราะการพูดข่ม แต่เป็นการทำให้เห็น เพราะตัวอย่างที่ดี มีค่าเสียยิ่งกว่าคำสอน และแต่ละคนก็มีคุณค่าในแบบตัวเอง

  • ให้เกียรต์ LGBT+

ในเรื่อง Buzz Lightyear นี้ถูกถูกห้ามฉายในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพราะมีฉากจูบเพศเดียวกัน แต่ทางสำนักงานไม่ได้อธิบายเหตุผลอย่างละเอียดสำหรับการตัดสินใจดังกล่าว โดยข้อหาคือ “ละเมิดมาตรฐานเนื้อหาสื่อของประเทศ” เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เห็นว่า บทอนิเมชั่นเรื่องนี้ ไม่ได้จำกัดความรักอยู่แค่หญิงชายแสดงต่อกันอีกต่อไป ซึ่งสหรัฐอาหรับฯ เป็นประเทศที่ปกครองโดยชาวมุสลิมสุหนี่ สำนักข่าว BBC ได้ประสานติดต่อสอบถามกับทางสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้ข้อมูลว่า การห้ามฉาย Buzz Lightyear จะเกิดขึ้นเพียง 6 เดือนเท่านั้นเพราะพฤติกรรมดังกล่าว ขัดต่อศาสนา ที่เป็นศาสนาหลักของประเทศ และหลังจากนั้นจะหยุดเซนเซอร์ภาพยนตร์ที่จะเผยแพร่และประกาศการจัดประเภทภาพยนตร์สำหรับผู้ชมอายุ 21 ปีขึ้นไป และยังแบนจากหลายประเทศในตะวันออกกลางเนื่องจากมีการอ้างอิงถึงพ่อแม่ที่เป็นเลสเบี้ยนด้วยสิ่งนี้แม้จะใหม่ แต่ขัดกับศาสนาในบางประเทศ แต่สิ่งที่เด็กไทยควรทำควมเข้าใจ คือ ประเทศเรายังเปิดใหชมกันได้ ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd และเปิดใจให้กับการไม่มีพรมแดนของ Gender เพราะจากการห้ามฉายหรือที่ยังมองเห็นเรื่องนี้เป็นปัญหา หรือผู้ที่คลั่งความเป็น HOMOSEXUAL มีแค่ตัวผู้ใหญ่เท่านั้น สำหรับไทยเราได้ดูกันไปแล้วในเดือนมิถุนายน ใครที่เป็นแฟนคลับของการ์ตูนแก๊งนี้ สามารถติดตามได้ผ่านทาง การดูหนังhd ที่เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd แบบชนโรง และยังมีให้ติดตามอยู่ตอนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี ไม่ต้องเสียเงิน และไม่ใช่หนังไม่คุณภาพ หนังซูมอย่างแน่นอน ไปร่วมลุ้นระทึกกับการผจญภัยอันสุดตื่นเต้นครั้งใหม่ ในแนวทาง อนิเมชั่นสุดแอ็คชั่นไซไฟ  และการเดินทาง สู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น ครั้งใหม่ในก่อนกาล เพื่อทำความรู้จัก Buzz Lightyears ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd

บัซ ไลท์เยียร์ ความรู้สึก Feel Good ไปกับตลอดเรื่องของ Buzz

ใครที่ได้ดูหนัง hd ดู หนัง hd จบแล้วเป็นความรู้สึก Feel Good ไปกับตลอดเรื่องของ Buzz เรียกทั้งเสียงหัวเราะตามแบบฉบับของ Buzz และเรียกน้ำตาเราได้ครบรส เนื้อเรื่องมีความจัดจ้าน ตามแบบฉบับ PIXAR คอแอคชั่นไซไฟเราขอแนะนำ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd อยู่ที่บ้านด้วยตัวเอง เพื่อจะรำลึกอดีตแฟนคลับ Toy Story ที่ยังคิดถึงวัยเด็ก หรือจะรวมครอบครัวมาดูด้วยกัน ก็สามารถดูได้ทั้งเด็กผู้ใหญ่ จากที่เราได้สปอยล์บางฉากบางอย่างไปกับการรีวิวแล้ว ทีนี้ อยู่ที่คุณแล้ว ว่าจะให้ความเห็นหรือมองเรื่องราวที่เป็นประเด็นเหล่านี้เป็นอย่างไร ข้อถกเพียงที่เป็นการ์ตูน แต่ไม่เหมาะสมกับเด็ก ก่อนที่ลูกหลานของคุณจะได้ดูหรือซึมซับอะไรไป ขอให้บทความของเราเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่จะทำให้คุณฉุกคิด ว่านี่คือทางสู่โลกใบใหม่หรือสิ่งใดไม่ควร การให้คำแนะนำกับพวกเขาขณะที่ดูอยู่ด้วยกัน ด้วยความมีวุฒิภาวะเป็นสิ่งที่ดีที่เราควรจะสร้างมันขึ้นมาให้เป็นบรรยากาศที่ดีในการดูหนังร่วมกัน ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี 

หากคุณหรือลูกหลานท่านใด ไม่ว่าจะใครหากไม่ได้ดูหรือไม่เคยดู Toy Story มาก่อนแล้วดูจะดูรู้เรื่องไหม บอกเลยว่ารู้เรื่องแน่นอน ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd นี่เป็นภาคแรกของ Lightyears อาจจะเป็น Pre Toy Story ได้ด้วย แม้ว่าครั้งนี้แก๊งของเล่นใน Toy Story จะไม่ได้มาแจมกันอย่างครบแก๊ง แต่ก็จะทำให้คุณดูเรื่องนี้แล้วอาจจะอยากดูเรื่อง Toy ต่อ ก็สามารถ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd เรื่อง Toy Story ที่ทำมาแล้วหลายภาค หนัง hd ดู หนัง hd ดูได้ดูดี ดูแล้วไม่งง ไม่ว่าคุณจะรู้จัก Light ก่อน หรือรู้จัก Toy ก่อน ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี วันนี้ เว็บหนังที่ดีทีสุด อยู่ไม่ไกลจากคุณเลย